Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Gia đình bệnh nhân trao tặng quạt máy, xe lăn cho Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ

(CTT-Đồng Nai) - BS CKII Lưu Văn Tường, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ cho biết, trung tâm vừa nhận được 1 chiếc quạt máy và 5 xe lăn​ do gia đình bệnh nhân trao tặng.
Bà Huỳnh Thị Hường cảm ơn bác sĩ Lưu Văn Tường
Bà Huỳnh Thị Hường cảm ơn bác sĩ Lưu Văn Tường

Cụ thể, ngày 21-6, gia đình anh Nguyễn Văn Dẻo, ấp 3, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ đã trao tặng 1 chiếc quạt máy và 5 xe lăn cho Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ.

Anh Dẻo có mẹ là bà Huỳnh Thị Hường, 84 tuổi, bị suy tim, được các y, bác sĩ khoa Cấp cứu, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ tận tình cứu chữa đã bình phục sức khỏe tốt.

Anh Dẻo cho biết, sau một thời gian chăm sóc mẹ tại trung tâm cũng như bản thân anh điều trị tại trung tâm, anh nhận thấy có nhiều bệnh nhân do đau ốm, tính tình khó chịu, có những thái độ ứng xử không tế nhị với các y, bác sĩ của trung tâm. Thế nhưng các y, bác sĩ, điều dưỡng vẫn rất vui vẻ, thân thiện, gần gũi, động viên bệnh nhân tận tình.

Đặc biệt, anh Dẻo thấy các bác sĩ, điều dưỡng khoa Cấp cứu không ngại đêm khuya hay bất cứ thời điểm nào vẫn đến tận giường để thăm khám, chăm sóc, chữa trị cho mẹ anh và các bệnh nhân khác. Tất cả các nhân viên y tế đều rất nhiệt tình và có trách nhiệm, xem bệnh nhân như người nhà của mình, cư xử ân cần từ khi bệnh nhân nhập viện đến lúc bệnh nhân xuất viện về nhà.

Để bày tỏ lòng biết ơn với đội ngũ y, bác sĩ, gia đình anh Dẻo đã tặng các y, bác sĩ khoa Cấp cứu 1 chiếc quạt máy để phục vụ quá trình làm việc. Đồng thời tặng khoa Cấp cứu 5 chiếc xe lăn để phục vụ cho bệnh nhân.
Gia đình bệnh nhân tặng quạt máy và xe lăn cho Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ
Gia đình bệnh nhân tặng quạt máy và xe lăn cho Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ

BS CKII Lưu Văn Tường, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ cho biết, tình cảm của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân là động lực để các y, bác sĩ của trung tâm tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Việt Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang