Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin địa phương

Giữ gìn nét đẹp cộng đồng

(CTT-Đồng Nai) - Xã Suối Nho, huyện Định Quán còn 3 nhà sàn truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) có tuổi đời trên 40 năm. 1 trong số này là căn nhà của già làng Bùi Văn Nam.

Câu lạc bộ “ông, bà, cháu” của Hội Cựu chiến binh thành phố Long Khánh

(CTT-Đồng Nai)- Câu lạc bộ “ông, bà, cháu” được Hội Cựu chiến binh thành phố Long Khánh thành lập từ năm 2003. Câu lạc bộ này nhằm góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, tham gia xây dựng hệ thống chính trị, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.

Tân Phú phát huy vai trò, vị trí của tín dụng chính sách trong đảm bảo an sinh xã hội

(CTT-Đồng Nai) - Thông tin từ huyện Tân Phú,10 năm qua, huyện luôn quan tâm thực hiện có hiệu quả Chị thị số 40-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội, Kết luận số 06-KT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội.

Hè của trẻ em nông thôn

(CTT-Đồng Nai) - Bên cạnh lao động phụ giúp gia đình, mùa hè cũng là khoảng thời gian thiếu nhi nông thôn được thỏa sức vui chơi.

Nhiều kết quả tích cực trong thực hiện chính sách dân tộc tại Định Quán

(CTT- Đồng Nai) - Toàn tỉnh có 24 xã thuộc khu vực I vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi giai đoạn 2021-2025 thì Định Quán có đến 6 xã thuộc khu vực này, gồm: Phú Tân, Phú Vinh, Phú Lợi, Phú Túc, Túc Trưng và Thanh Sơn… Ngoài ra, 46/96 ấp, khu phố của huyện thuộc vùng DTTS và miền núi.

50 học viên tham gia lớp dạy đàn, hát đờn ca tài tử năm 2024

(CTT-Đồng Nai) - Từ ngày 12 đến 15-6, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Long Thành, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Đồng Nai tổ chức lớp Hướng dẫn nghiệp vụ dạy đàn, hát nghệ thuật đờn ca tài tử cho cơ sở năm 2024.

Tập huấn phòng, chống sốt xuất huyết cho 30 phường, xã của TP.Biên Hòa

(CTT-Đồng Nai) - Trung tâm Y tế TP.Biên Hòa vừa tổ chức tập huấn phòng, chống dịch sốt xuất huyết cho cán bộ chuyên trách chương trình phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết của 30 phường, xã trên địa bàn.

Xây dựng những mô hình thiết thực vì cuộc sống người dân

(CTT-Đồng Nai) Phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa có 12 khu phố với 126 tổ nhân dân với 60,3 ngàn người. Trong số này có trên 4,7 ngàn đồng bào thuộc 7 dân tộc thiểu số, gồm: Hoa, Tày, Nùng, Mường, Khmer, Chơro, Thổ.

Mái nhà chung của người kém may mắn

(CTT-Đồng Nai) Cơ sở Bảo trợ xã hội nhân ái Bạch Lâm (xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất) đang nuôi dưỡng, chăm sóc 130 người cao tuổi và 8 trẻ em, trong số này có nhiều trường hợp ở rất xa Đồng Nai cũng tìm đến xin tá túc.

Nhiều hoạt động dân vận ý nghĩa chào mừng 30 năm thành lập huyện Nhơn Trạch

(CTT-Đồng Nai) - Ban Chỉ đạo công tác Dân vận huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị thông qua kế hoạch phối hợp ra quân các hoạt động dân vận dự kiến diễn ra vào tháng 7 – 2024, đây là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang