Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Sân bay Long Thành

Dự án Sân bay Long Thành vẫn đảm bảo tiến độ dù công việc hiện nay khó khăn hơn trước
Cuối tháng 3-2021, Lãnh đạo Chính phủ có ý kến UBND tỉnh Đồng Nai triển khai thực hiện dự án Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư sân bay Long Thành theo thẩm quyền, đúng quy định pháp luật; phối hợp với Bộ GT-VT, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và các
Chuẩn bị cắm mốc bàn giao 3 ngàn lô đất Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn
TTĐT – Chiều ngày 1- 4, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã có buổi làm việc với các sở ngành và UBND H.Long Thành về tiến độ giải phóng mặt bằng thực hiện tái định cư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành).
Công khai phương án bồi thường hơn 1.200 tỷ đồng dự án sân bay Long Thành
TTĐT – Sáng ngày 25-3, UBND huyện Long Thành đã thực hiện công khai phương án dự kiến chi trả bồi thường đợt 13 cho các hộ dân thuộc dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Đợt công khai hồ sơ này cho 811 hộ dân với số tiền dự kiến chi trả trên 1.200 tỷ đồng.
Đảm bảo tiến độ công tác giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành
Tất cả hồ sơ bồi thường, hỗ trợ đủ điều kiện còn lại của người dân khu vực dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành sẽ hoàn thành vào giữa tháng 4-2021.
Phân loại để xử lý đối với đất “giấy tay” ở dự án sân bay Long Thành
Để đảm bảo tiến độ chung và thực hiện đúng các quy định của pháp luật những trường hợp đất cho tặng, thừa kế, chuyển nhượng bằng “giấy tay” trong khu vực dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành sẽ được phân loại để xử lý.
128 hộ bốc thăm đợt 3 suất tái định cư dự án sân bay Long Thành
TTĐT - Sáng 10-3, UBND H.Long Thành đã tổ chức bốc thăm đợt 3 suất tái định cư dự án Sân bay Long Thành cho 128 hộ dân, trong đó có 86 hộ được phê duyệt mới và 42 hộ chuyển từ đợt 2 sang. Ở 2 đợt trước đó huyện Long Thành đã tổ chức cho 164 hộ bốc thăm nhận suất tái định cư, như vậy, đến nay đã có gần 300 hộ bốc thăm nhận đất tái định cư dự án Sân bay Long Thành.
Đáp ứng các điều kiện để người dân xây nhà tại Khu tái định cư Sân bay Long Thành
Với việc các hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật đã cơ bản hoàn thành xây dựng, người dân vùng dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành đã có thể triển khai xây dựng nhà cửa, ổn định cuộc sống mới tại Khu tái định cư Lộc An- Bình Sơn.
Hoàn thành trục “xương sống” khu tái định cư
Gấp rút mở đường xây sân bay
​Các hạng mục như rà phá bom mìn, xây dựng hàng rào và san lấp mặt bằng thuộc dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 đang được triển khai thực hiện. Do đó, nhu cầu xây dựng sớm 2 tuyến đường kết nối sân bay cũng trở nên cấp thiết để phục vụ cho công tác thi công.
Động lực kinh tế từ sân bay Long Thành
Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành không chỉ đóng vai trò tạo kết nối về giao thông, phát triển ngành hàng không mà còn mở ra không gian phát triển mới cho vùng nhờ kết nối, tạo động lực tăng trưởng mới, thúc đẩy cơ cấu kinh tế mới thiên về sản xuất dịch vụ, tạo ra năng lực cạnh tranh mới cho cả vùng Đông Nam Bộ và cả nền kinh tế. Từ đó, góp phần xây dựng một nền kinh tế xung quanh sân bay.
Cần đẩy nhanh tiến độ xét duyệt tái định cư ở dự án sân bay Long Thành
TTĐT – Ngày 23-2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã có buổi làm việc với các sở, ngành và UBND huyện Long Thành về tiến độ giải phóng mặt bằng dự án Cảng hàng không (sân bay) quốc tế Long Thành.
Tiếp tục khởi công công trình xã hội thuộc dự án sân bay Long Thành
TTĐT – Ngày 22-2, Ban Quản lý đầu tư xây dựng tỉnh (chủ đầu tư) tổ chức khởi công xây dựng Công trình Trường mầm non 3 tại Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn thuộc thuộc Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành được chủ đầu tư.
Sớm thực hiện kết nối hạ tầng giao thông với sân bay Long Thành
Để có thể khai thác tốt nhất những lợi thế mà Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành mang lại, hạ tầng giao thông đòi hỏi cũng phải được kết nối một cách đồng bộ. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ được Thủ tướng Chính phủ yêu cầu cần thực hiện sớm tại lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1.
Tết đặc biệt của người dân vùng dự án sân bay Long Thành
Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đối với hàng ngàn hộ dân vùng dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành là một cái Tết đặc biệt. Bởi, đây là cái Tết cuối cùng của họ trên mảnh đất đã gắn bó hàng chục năm qua khi giai đoạn 1 của dự án sân bay Long Thành đã được chính thức  khởi công vào tháng 1 vừa qua.
Thi công 3 hạng mục dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1 trong năm 2021
Với 3 hạng mục gồm rà phá bom mìn, xây dựng hàng rào và san lấp mặt bằng thuộc dự án đầu từ xây dựng Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 sẽ được thi công hoàn thành trong năm 2021.
Xây dựng các công trình hạ tầng xã hội tại Khu tái định cư Lộc An- Bình Sơn
Các công trình hạ tầng xã hội như trường học, trụ sở UBND xã… tại Khu tái định cư Lộc An- Bình Sơn đã được khởi công xây dựng để phục vụ đời sống người dân vùng dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành khi chuyển đến đây sinh sống.
Đảm bảo tiến độ và chất lượng là những ưu tiên hàng đầu đối với dự án sân bay Long Thành
Theo ông Lại Xuân Thanh, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), chủ đầu tư dự án thành phần 3, dự án xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1 là dự án trọng điểm quốc gia, do đó việc đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình là những ưu tiên hàng đầu.
Tiếp tục chi trả hơn 1.300 tỷ đồng cho người dân dự án sân bay Long Thành
​TTĐT – UBND huyện Long Thành tiếp tục chi trả bồi thường dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành) đợt 10 cho 683 trường hợp (594 hộ gia đình, cá nhân thu hồi đất và 89 trường hợp hỗ trợ bổ sung về tài sản
Sân bay Long Thành top 16 dự án sân bay được mong chờ nhất thế giới
​Ngày 5-1 vừa qua, dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 đã chính thức được khởi công xây dựng. Sân bay Long Thành được đánh giá là một trong 16 dự án sân bay được mong chờ nhất thế giới.
Thủ tướng Chính phủ phát lệnh khởi công xây dựng sân bay Long Thành
TTĐT – Sáng ngày 5-1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã phát lệnh khởi công Dự án đầu tư xây dựng Cảng HKQT Long Thành (sân bay Long Thành) giai đoạn 1. Đến dự có các lãnh đạo các Bộ, ngành trung ương.
Khởi công xây dựng các hạng mục thiết yếu sân bay Long Thành
TTĐT - Ngày mai 5-1, UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp với Bộ Giao thông - vận tải, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP tổ chức Lễ khởi công Dự án thành phần 3 thuộc Dự án đầu tư xây dựng Cảng HKQT Long Thành (sân bay Long Thành) giai đoạn 1.
1 - 20 Next

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
83.8%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
226.052
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,95%
Đã xử lý
Họp báo UBND tỉnhDanh sách người phát ngôn tỉnh Đồng NaiCuộc thi trực tuyến "tìm hiểu pháp luật năm 2020"SĐT đường dây nóng BCĐ 389/ĐP tỉnh Đồng NaiXÂY DỰNG ĐẢNGSÂN BAY LONG THÀNHDANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN BCĐ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CẤP TỈNH, CẤP HUYỆN VÀ THÀNH PHỐCHUYỂN ĐỔI SỐChương trình đề tài khoa họcPhòng chống
tham nhũng
Lịch tiếp người dân, doanh nghiệpCải cách hành chính và cuộc sốngchuẩn tiếp cận pháp luậtĐẦU TƯ - ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNGGIÁO DỤCTƯ PHÁPQUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNGTÀI CHÍNH VÀ NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚCQUẢN LÝ SỬ DỤNG CÁC KHOẢN HỖ TRỢ VIỆN TRỢDOANH NGHIỆP NHÀ NƯỚCY TẾTHỂ DỤC - THỂ THAOVĂN HÓA - THÔNG TIN TRUYỀN THÔNGNÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔNTÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNGTHỰC HIỆN CHÍNH SÁCH AN SINH XÃ HỘITHỰC HIỆN CHÍNH SÁCH DÂN TỘCCÔNG KHAI TỔ CHỨC CÁN BỘTHANH TRA GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁOBẢN ÁN QĐ CỦA TÒA ÁN NHÂN DÂN CÁC CẤPPHÒNG CHỐNG TỘI PHẠMSố ĐT đường dây nóngDân hỏi - Giám đốc sở trả lờiKiến trúc chính quyền điện tử phiên bản 2.0An sinh xã hội tỉnh Đồng NaiThư điện tửGiá cả thị trườngCông báo đồng naiKhen thưởng xử phạtTủ sách đồng naiThông tin thống kêCƠ SỞ DỮ LIỆU QUỐC GIA VỀ VBPLVăn bản QPPLĐào tạo sau Đại họcĐỀ ÁN SỐ HÓA TRUYỀN HÌNH MẶT ĐẤTTra cứu thông tin đất đaiThông tin xe khách, xe buýtĐiện lực Đồng Nai

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
 

 

ipv6 ready