Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
68 cá nhân tham gia cấp cứu, điều trị 5 bệnh nhân vụ nổ lò hơi ở Vĩnh Cửu được khen thưởng đột xuất

(CTT-Đồng Nai) - Sáng 20-5, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng đột xuất đối với 68 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ lý, bảo vệ, lái xe của bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc kíp trực cấp cứu, phẫu thuật cho 5 bệnh nhân bị thương trong vụ tai nạn nổ lò hơi đặc biệt nghiêm trọng tại huyện Vĩnh Cửu.
TS-BS Phạm Văn Dũng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất khen thưởng bác sĩ của các khoa, phòng
TS-BS Phạm Văn Dũng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất khen thưởng bác sĩ của các khoa, phòng

Theo đó, khoảng 8 giờ ngày 1-5, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất tiếp nhận 5 bệnh nhân là công nhân của Công ty TNHH sản xuất và thương mại gỗ Bình Minh (xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu). Các bệnh nhân vào viện với tình trạng đa chấn thương. Ngay lập tức, trực lãnh đạo bệnh viện đã phát lệnh kích hoạt báo động đỏ, huy động tập trung đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động trong và ngoài bệnh viện tham gia cấp cứu, phẫu thuật.

Cả 5 bệnh nhân đều phải can thiệp phẫu thuật. Trong đó có 3 trường hợp rất nặng, đặc biệt có bệnh nhân Đỗ Xuân Thanh bị thương rất nặng đã được thực hiện kỹ thuật cao chuyên sâu là can thiệp mạch nút tắc mạch cầm máu gan, thận. Đến nay, 4/5 bệnh nhân đã được điều trị ổn định, xuất viện về nhà. Còn bệnh nhân Lê Văn Beo, 27 tuổi đang tiếp tục được theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

TS-BS Phạm Văn Dũng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất nhấn mạnh, quy trình báo động đỏ đã trở thành thường quy tại bệnh viện. Đáng lưu ý, các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ lý, bảo vệ, lái xe… dù đang trong ngày trực hay trong ngày nghỉ, lễ khi được huy động đều khẩn trương có mặt, tham gia cấp cứu, hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân.

Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất đã tiếp nhận và điều trị nhiều trường hợp bệnh nhân bị thương rất nặng. Nhờ sự đoàn kết, hợp sức của các phòng, ban trong bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu để cấp cứu, điều trị thành công cho các bệnh nhân.
Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Nguyễn Thị Kim Loan khen thưởng các điều dưỡng, hộ lý, bảo vệ
Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Nguyễn Thị Kim Loan khen thưởng các điều dưỡng, hộ lý, bảo vệ
Việt Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang