Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin sở, ban, ngành

Cấp cứu kịp thời người bị say nắng, sốc nhiệt, đột quỵ do nắng nóng

(CTT-Đồng Nai) Sở Y tế vừa có văn bản đề nghị lãnh đạo các bệnh viện, Trung tâm y tế trong trong tỉnh khẩn trương triển khai các biện pháp nhằm phòng chống nắng nóng cho người bệnh và nhân viên y tế, bảo đảm an toàn và nâng cao sự hài lòng của người bệnh.

Thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã

(CTT-Đồng Nai) Sở Y tế vừa tổ chức hội nghị triển khai Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã giai đoạn từ nay đến năm 2030.

Hội thao bổ ích đối với cán bộ, nhân viên y tế

(CTT-Đồng Nai) Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất vừa tổ chức trao thưởng hội thao năm 2023 nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và sinh nhật Bác Hồ.

Điểm tựa vững vàng của người lao động

(CTT-Đồng Nai) Nhiệm kỳ qua, Công đoàn huyện Long Thành đã phát huy hiệu quả vai trò, vị trí trong chăm lo, bảo vệ người lao động (NLĐ). Qua đó, tạo động lực để NLĐ yên tâm công tác, thi đua sản xuất, cùng các đơn vị, doanh nghiệp (DN) ổn định và phát triển.

Thăm, chia sẻ cùng công nhân bị tai nạn lao động

(CTT-Đồng Nai) Hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp cùng Sở LĐ-TBXH tổ chức thăm, tặng quà cho 6 công nhân bị tai nạn lao động làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn H.Long Thành. Đây là những trường hợp bị tai nạn lao động nặng trong quá trình làm việc với tỷ lệ thương tật từ 41%-76%.

Công đoàn TP.Long Khánh sẽ tổ chức Đại hội vào tháng 6-2023

(CTT-Đồng Nai) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa có buổi làm việc với LĐLĐ TP.Long Khánh về công tác tổ chức Đại hội Công đoàn thành phố nhiệm kỳ 2023-2028.

Trên 98% Công đoàn cơ sở đã tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

(CTT-Đồng Nai) Thông tin từ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, tính đến ngày 19-5, toàn tỉnh có 2.707/2.754 Công đoàn cơ sở (CĐCS) đã tổ chức Đại hội và hội nghị CĐCS, tỷ lệ đạt trên 98%. Có 10/17 Công đoàn cấp trên cơ sở đã chỉ đạo tổ chức xong đại hội cấp cơ sở.

Sôi nổi các hoạt động trong tháng Công nhân năm 2023

(CTT-Đồng Nai) Hưởng ứng tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn trong tỉnh tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động (NLĐ).

Họp mặt, tặng quà công nhân bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa tổ chức họp mặt, tặng quà cho công nhân lao động bị bệnh hiểm nghèo và tai nạn lao động trên địa bàn H.Nhơn Trạch.

Bố trí phòng điều trị riêng cho phạm nhân tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

(CTT-Đồng Nai) Sở Y tế mới đây đã có thông báo kết luận cuộc họp xử lý kiến nghị của Trại giam Xuân Lộc về đề xuất xây dựng Khu điều trị cho phạm nhân tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready