Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trường Đại học Đồng Nai tăng cường hợp tác giáo dục quốc tế

(CTT-Đồng Nai) - Ngay sau khi làm việc trở lại sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, Trường Đại học Đồng Nai đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của chính quyền TP.Gimhae (tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc).

Lãnh đạo Trường Đại học Đồng Nai và Trường Đại học Inje ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục
Lãnh đạo Trường Đại học Đồng Nai và Trường Đại học Inje ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục

Tại buổi làm việc, Trường Đại học Đồng Nai đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục với Trường Đại học Inje (TP.Gimhae). Theo đó, hai bên sẽ hợp tác các nội dung: trao đổi sinh viên; trao đổi cán bộ nghiên cứu và giảng viên; triển khai các dự án nghiên cứu chung; trao đổi thông tin, tài liệu và ấn phẩm kỹ thuật; tham gia các hội thảo và các khóa đào tạo tại các cơ sở đào tạo của nhau; vận hành một số phòng thí nghiệm triển khai việc nghiên cứu và sản xuất mang tính quốc tế tại mỗi đơn vị; các hoạt động khác đôi bên cùng có lợi theo thỏa thuận.

Biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục giữa hai trường là cơ sở để triển khai các chương trình giao lưu, hợp tác cụ thể; đặc biệt là trong vấn đề đào tạo, trao đổi nguồn nhân lực trong thời gian tới.

Thời gian qua, Trường Đại học Đồng Nai đã tăng cường ký kết hợp tác với các doanh nghiệp, các trường đại học trên thế giới để thúc đẩy nâng cao chất lượng đào tạo; tạo cơ hội học tập đa dạng cho người học.
Hoàng Giang

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang