Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiều hoạt động tại tuần lễ thanh niên văn hóa Biên Hòa

(TTĐT) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 325 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai; 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM… UBND TP.Biên Hòa và Tỉnh đoàn đã phối hợp tổ chức khai mạc Tuần lễ thanh niên văn hóa Biên Hòa và Ngày hội tri thức và văn hóa năm 2023 tại Công viên Biên Hùng.
Các đồng chí: Võ Văn Chánh, Ủy viên Ban TVTU, Bí thư Thành ủy Biên Hòa; đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở VH-TTDL, HĐND, UBND TP.Biên Hòa tham dự.

Đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân TP.Biên Hòa lựa chọn sách tại khu vực trưng bày sách
Đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân TP.Biên Hòa lựa chọn sách tại khu vực trưng bày sách

Tuần lễ thanh niên văn hóa Biên Hòa sẽ diễn ra từ ngày 17-3 đến ngày 26-3 với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích cho đoàn viên thanh niên cũng như các tầng lớp nhân dân trên địa bàn TP.Biên Hòa. Trong đó có tuần lễ sách đem lại không gian văn hóa đọc với hơn 1 ngàn đầu sách, các gian hàng trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp, các gian hàng đồ lưu niệm, các trò chơi dân gian, các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao; triển lãm ảnh đẹp Hạnh phúc cho mọi người hưởng ứng ngày quốc tế hạnh phúc (20-3)…

Tại lễ khai mạc, đoàn viên thanh niên của TP.Biên Hòa đã được nghe nói chuyện chuyên đề về xu hướng kinh tế tương lai và những kỹ năng làm việc nhóm. Ban Tổ chức hội thi ảnh đẹp cho mọi người cũng đã trao giải ảnh đẹp cho các gia đình và các đơn vị có ảnh đẹp thể hiện nội dung gia đình hạnh phúc, môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc.
Khánh Ngọc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready