Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trao hơn 1,3 ngàn phần quà cho công nhân khó khăn tại công ty

TTĐT – Theo kế hoạch, từ ngày 10 đến ngày 12 – 1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) H.Nhơn Trạch tổ chức đoàn thăm hỏi và trao tặng hơn 1,3 ngàn phần quà cho công nhân, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn tại 13 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.
Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ngô Tấn Thanh tặng quà tết cho công nhân tại Công ty Dệt Texhong (KCN Nhơn Trạch 5)
Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ngô Tấn Thanh tặng quà tết cho công nhân tại Công ty Dệt Texhong (KCN Nhơn Trạch 5)

Tại các điểm đến, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc sức khoẻ đến công nhân, người lao động. Đồng thời, nhắn gửi đến công nhân, người lao động khi vui xuân đón tết nên tuân thủ an toàn giao thông, giữ gìn an ninh trật tự tại khu dân cư và đảm bảo sức khoẻ, thời gian để quay lại làm việc sau tết, tiếp tục lao động, cống hiến và đóng góp cho công ty. Lãnh đạo LĐLĐ huyện cũng mong rằng, Công đoàn cơ sở và Ban Giám đốc các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm hơn đến đời sống của công nhân và thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách để người lao động gắn bó lâu dài và góp sức cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Đại diện Công đoàn cơ sở các doanh nghiệp và công nhân, người lao động cũng gửi lời cảm ơn LĐLĐ huyện và chính quyền địa phương đã luôn quan tâm, kịp thời hỗ trợ cho các trường hợp công nhân khó khăn, ốm đau có được phần quà tết ý nghĩa.
Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ngô Tấn Thanh cùng Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hyosung Việt Nam Yoo Sun Hyung tặng quà tết cho công nhân, NLĐ khó khăn
Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ngô Tấn Thanh cùng Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hyosung Việt Nam Yoo Sun Hyung tặng quà tết cho công nhân, NLĐ khó khăn

Phát biểu tại buổi trao tặng quà cho công nhân của công ty, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hyosung Việt Nam ông Yoo Sun Hyung khẳng định, công đoàn cơ sở không chỉ bảo vệ quyền lợi chính đáng cho công nhân mà còn quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất của người lao động và luôn gần gũi, chia sẻ, động viên kịp thời khi NLĐ gặp khó khăn. Ban giám đốc rất tôn trọng và luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của công nhân và phối hợp cùng CĐCS giải quyết ổn thoả, tiếp tục tạo mối quan hệ lao động hài hoà giữa người lao động và doanh nghiệp trong thời gian tới.
Xuân Mai

Atlas tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready