Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
8 thí sinh đoạt giải Cuộc thi Hùng biện tiếng Trung năm 2024

(CTT- Đồng Nai) - Ngày 18-5, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức vòng chung kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Trung năm 2024.

Đại diện Trường Đại học Lạc Hồng tặng hoa cho các thành viên Ban giám khảo Cuộc thi Hùng biện tiếng Trung
Đại diện Trường Đại học Lạc Hồng tặng hoa cho các thành viên Ban giám khảo Cuộc thi Hùng biện tiếng Trung

Đến dự có ông Từ Châu, Phó Tổng lãnh sự - Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

Năm nay, cuộc thi thu hút 50 thí sinh dự thi. Trong đó, 8 thí sinh xuất sắc nhất được vào vòng chung kết. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Trong khuôn khổ cuộc thi, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc (thuộc khoa Đông Phương học, Trường Đại học Lạc Hồng) cũng trao giải Cuộc thi hot trend Tiktok Trang phục cổ trang năm 2024 và Cuộc thi Lồng tiếng Hán ngữ năm 2024.

Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên của Trường Đại học Lạc Hồng. Cuộc thi vừa là sân chơi chuyên ngành của sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, vừa là cơ hội để các sinh viên được tiếp xúc, giao lưu với các doanh nghiệp và sinh viên các trường bạn. Thông qua đó, sinh viên có thêm kinh nghiệm, kỹ năng hữu ích khi đi làm tại doanh nghiệp.

Lãnh đạo Trường Đại học Lạc Hồng và đại diện Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh trao giải cho các thí sinh
Lãnh đạo Trường Đại học Lạc Hồng và đại diện Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh trao giải cho các thí sinh

Ban giám khảo của cuộc thi gồm có ông Từ Châu, Phó tổng lãnh sự, Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với đại diện các doanh nghiệp Trung Quốc đang hoạt động tại Đồng Nai.
Hoàng Giang

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang