Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Sân bay Long Thành

Bí thư Tỉnh ủy đối thoại với các hộ dân có đất thu hồi để phục vụ dự án đường kết nối sân bay Long Thành

TTĐT - Ngày 17-3, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã có buổi đối thoại với 150 người dân đại diện cho các hộ dân có đất thu hồi để phục vụ dự án mở đường (T1 và T2) giao thông kết nối giữa Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành với quốc lộ 51.

Bổ sung thêm 1 tuyến đường nội cảng và hệ thống thoát nước tại dự án Sân bay Long Thành giai đoạn 1

Bổ sung thêm 1 tuyến đường nội cảng và hệ thống thoát nước tại dự án Sân bay Long Thành giai đoạn 1

Bí thư Tỉnh ủy sẽ đối thoại với người dân có đất bị thu hồi để làm đường kết nối sân bay Long Thành

TTĐT – Theo thông tin từ Văn phòng Tỉnh ủy, vào sáng thứ 6 ngày 17-3-2023, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh, sẽ tổ chức đối thoại với người dân có đất bị thu hồi để phục vụ dự án xây dựng đường (T1 và T2) giao thông kết nối giữa Cảng hàng không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành) với quốc lộ 51.

Đánh giá kỹ đề xuất điều chỉnh gói thầu nhà ga hành khách Sân bay Long Thành

Ngày 13-3, Đoàn công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dẫn đầu đã có buổi kiểm tra thực tế, làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai và các đơn vị liên quan về tiến độ dự án Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành cùng một số dự án đường cao tốc đang được triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh.

Đẩy nhanh tiến độ dự án Sân bay Long Thành

TTĐT - Văn phòng Chính phủ đã ban hành Thông báo số 29/TB-VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trong chuyến công tác kiểm tra và làm việc về tình hình triển khai các công trình, dự án trọng điểm ngành giao thông.

Nhiều nhà thầu tham dự hội nghị tiền đấu thầu gói thầu nhà ga hành khách Sân bay Long Thành

TTĐT - Theo Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), hội nghị tiền đấu thầu gói thầu số 5.10 - thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình nhà ga hành khách thuộc dự án thành phần 3 - các công trình thiết yếu trong cảng hàng không, Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 vừa được tổ chức đã thu hút khoảng 20 nhà thầu tham dự.

Kiến nghị đưa sân bay Biên Hoà vào quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay

TTĐT - Cục Hàng không Việt Nam vừa có báo cáo gửi Bộ GT-VT về kết quả rà soát, hoàn chỉnh hồ sơ Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc thời kỳ 2021- 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Doanh nghiệp Indonesia tìm hiểu dự án sân bay Long Thành

TTTĐT – Ngày 13-2, Công ty PT PP của Indonesia đã đến Đồng Nai tìm hiểu dự án Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành. Cùng thăm dự án sân bay Long Thành còn có ông Agustaviano Sofjan, Tổng Lãnh sự quán Indonesia tại TP.Hồ Chí Minh.

Bàn giao mặt bằng dự án Sân bay Long Thành đúng theo cam kết với Thủ tướng Chính phủ

TTĐT - Ngày 10-2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã có buổi làm việc với sở, ngành và UBND H.Long Thành về tiến độ thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành.

Khó xác định giá đất cho thuê các công trình dịch vụ phục vụ trong Sân bay Long Thành

TTĐT - Sáng ngày 10-2, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Lê Anh Tuấn cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về việc xác định giá trị đất (M3) đối với những công trình dịch vụ phục vụ Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã tiếp và làm việc với đoàn.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready