Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

ATVSTP và phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại

Chuyển hồ sơ vụ ngộ độc thực phẩm ở thành phố Long Khánh sang Cơ quan cảnh sát điều tra

(CTT-Đồng Nai) - Ông Tăng Quốc Lập, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh cho biết, thành phố vừa có văn bản số 1226/UBND-NC ngày 6-5-2024 gửi Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an thành phố Long Khánh) liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.

Sở Y tế họp khẩn với các địa phương về quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ

(CTT-Đồng Nai) - Chiều 7-5, Phó Giám đốc Sở Y tế Võ Thị Ngọc Lắm chủ trì cuộc họp khẩn với các địa phương trong tỉnh liên quan đến công tác quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ trên địa bàn tỉnh.

Công an vào cuộc điều tra vụ ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mì tại Long Khánh

(CTT-Đồng Nai) - Liên quan đến vụ gần 500 người dân bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì xảy ra tại thành phố Long Khánh, Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp với Công an thành phố Long Khánh vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.

Toàn cảnh vụ ngộ độc thực phẩm khiến hơn 300 người mắc ở thành phố Long Khánh

(CTT-Đồng Nai)- Sở Y tế đã có báo cáo gửi Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh về vụ ngộ độc thực phẩm hàng loạt xảy ra tại thành phố Long Khánh.

Tăng cường kiểm tra, xử phạt các cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - Bác sĩ Đỗ Minh Quang, Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Biên Hòa cho biết, ngành y tế thành phố đang quản lý gần 3,4 ngàn cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, cơ sở dịch vụ nấu ăn, bếp ăn tập thể, thức ăn đường phố.

Cục An toàn thực phẩm cảnh báo sản phẩm Detox Táo hỗ trợ giảm cân chứa chất cấm

(CTT-Đồng Nai) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo về việc sản phẩm Detox Táo hỗ trợ giảm cân có chứa chất Sibutramin, là chất cấm sử dụng trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Để bữa ăn công nhân đảm bảo chất lượng

(CTT-Đồng Nai) - Thời gian qua, việc tái tạo sức lao động cho NLĐ thông qua bảo đảm chất lượng bữa ăn giữa ca được nhiều DN chú trọng, nhất là việc tổ chức bếp ăn tập thể và kiểm soát nguyên liệu đầu vào, quy trình chế biến.

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong các căn tin, bếp ăn trường học

(CTT-Đồng Nai) - Năm học 2023-2024, toàn tỉnh có 914 trường học từ mầm non đến trung học phổ thông với hơn 726 ngàn học sinh. Trong đó có 450 trường học tổ chức bữa ăn bán trú cho học sinh.

Thành lập đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh về an toàn thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - Chiều 15-4, Ban Chỉ đạo Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Tháng Hành động vì an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai năm 2024. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương đã tới dự.

Khuyến cáo của chuyên gia để tránh ngộ độc thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - Ngộ độc thực phẩm xảy ra khi ăn, uống nhầm thực phẩm bị nhiễm vi trùng, virus, nấm, ký sinh trùng hoặc thực phẩm bị tồn dư hóa chất. Các vi trùng gây bệnh trực tiếp hoặc sinh ra các loại độc tố gây hại cho cơ thể.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang