Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trường Đại học Lạc Hồng xuất quân tham gia Cuộc thi robocon Việt Nam 2024

(CTT- Đồng Nai) - Mới đây, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức lễ xuất quân tham dự vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi sáng tạo robocon Việt Nam năm 2024.

Đại diện doanh nghiệp đến chúc mừng và trao tài trợ cho các đội tuyển của Trường Đại học Lạc Hồng tham gia cuộc thi robocon năm 2024.
Đại diện doanh nghiệp đến chúc mừng và trao tài trợ cho các đội tuyển của Trường Đại học Lạc Hồng tham gia cuộc thi robocon năm 2024.

Cuộc thi robocon năm nay có sự thay đổi lớn về thể thức thi đấu. Các đội đăng ký sẽ không tham gia thi đấu tại vòng loại như những năm trước. Ban tổ chức sẽ tính thành tích của các đội đăng ký dựa trên kết quả hoạt động của robot tại vòng sơ tuyển, diễn ra từ ngày 4 đến 6-5 tại Nhà thi đấu Tây Hồ, quận Tây Hồ, Thủ đô Hà Nội để chọn ra các đội tuyển mạnh nhất tham dự chung kết từ ngày 7 đến 12-5 cũng tại địa điểm thi đấu nói trên.

Đội vô địch cuộc thi sáng tạo robocon Việt Nam năm 2024 sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi robocon Châu Á - Thái Bình Dương năm 2024 tổ chức tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Chủ đề thi của ABU Robocon 2024 mang tên "Ngày mùa", lấy ý tưởng từ việc canh tác lúa trên các thửa ruộng bậc thang.

Năm nay, Trường Đại học Lạc Hồng có 5 đội robot tham dự cuộc thi này. Tại buổi lễ, nhà trường đã động viên tinh thần và giao nhiệm vụ thi đấu cho sinh viên các đội. Dịp này, nhiều doanh nghiệp đã đến chúc mừng và trao tài trợ cho các đội tuyển của trường tham gia cuộc thi.

Trường Đại học Lạc Hồng hiện là trường giàu thành tích nhất cuộc thi robocon Việt Nam trong nước và quốc tế. Trong đó có 9 lần vô địch các cuộc thi trong nước và 3 lần vô địch quốc tế.
Hoàng Giang

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang