Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Bồi dưỡng chuyên đề “Lịch sử Đảng" cho cán bộ cơ sở

(CTT-Đồng Nai) - Nhằm giúp cán bộ, đảng viên hiểu rõ hơn, sâu hơn về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Trung tâm Chính trị thành phố Long Khánh vừa tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề “Lịch sử Đảng" dành cho cán bộ đảng viên của thành phố.
Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.
Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 140 học viên là cán bộ đảng viên các cơ quan, đơn vị xã phường trên địa bàn thành phố. Trong thời gian diễn ra lớp học, các học viên được tìm hiểu 5 chuyên đề gồm: Đảng Cộng Sản Việt Nam, sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; Ngoài lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân, Đảng ta không có lợi ích nào khác; Đường lối lãnh đạo của Đảng, soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; Lịch sử Đảng bộ Long Khánh và chuyên đề Bối cảnh tình hình và chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong giai đoạn mới.

Qua lớp bồi dưỡng giúp cho cán bộ, đảng viên hiểu rõ hơn lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định, là cả một kho lịch sử bằng vàng. Kho tàng lịch sử quý giá đó không chỉ gồm những sự kiện lịch sử oanh liệt, hào hùng của Đảng và dân tộc mà điều có ý nghĩa lớn lao là những kinh nghiệm, những bài học lịch sử, những vấn đề lý luận cách mạng Việt Nam được tổng kết từ hiện thực lịch sử với những sự kiện oanh liệt hào hùng đó.
Dương An

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang