Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tổ chức cho hơn 200 bị can, phạm nhân đón tết

(CTT-Đồng Nai) - Trong 2 ngày 11 và 12-2, Trại tạm giam B5, Công an tỉnh đã tổ chức cho hơn 200 bị can, phạm nhân đang bị giam giữ tại đây vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Các phạm nhân tham gia thi đấu thể thao
Các phạm nhân tham gia thi đấu thể thao

Với nhiều hoạt động như: thi đấu các môn thể dục thể thao (bóng chuyền, cầu mây, kéo co, cầu lông, nhảy bao bố) và thi hát karaoke với chủ đề về quê hương, đất nước, tình yêu. Đồng thời, trong chương trình, nhiều bị can, phạm nhân cải tạo tốt trong thời gian qua đã được biểu dương và có cơ hội chia sẻ những câu chuyện của bản thân.

Chương trình đón tết được tổ chức nhằm tạo không khí đoàn kết, phấn khởi, tích cực thi đua chấp hành nội quy, lao động, học tập của các bị can, phạm nhân. Từ đó, tạo động lực giúp những người bị giam giữ tu dưỡng, rèn luyện, cải tạo, tiến bộ, sớm trở về hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội, không tái phạm tội hoặc vi phạm pháp luật.
Minh Quân

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang