Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
438 người trúng quyền mua nhà ở xã hội

(CTT-Đồng Nai) - Công ty CP Kinh doanh nhà Đồng Nai vừa tổ chức bốc thăm lựa chọn người mua nhà. Có tổng cộng 727 hồ sơ được xem xét đủ điều kiện được bốc thăm quyền mua. Đã có 19 người không đến làm thủ tục đăng ký bốc thăm, có 6 người thuộc diện ưu tiên không phải bốc thăm quyền mua.
Người dân bốc thăm quyền mua nhà của dự án Nhà ở xã hội A6-A7
Người dân bốc thăm quyền mua nhà của dự án Nhà ở xã hội A6-A7

Kết quả có 432 bốc thăm trúng quyền mua nhà. Nếu tính cả các phiếu không phải bốc thăm thì có 438 người được quyền mua. Số còn lại bốc thăm được phiếu mua nhà ưu tiên dự bị mua nhà.

Theo quy định, 15 ngày sau khi chủ đầu tư tổng hợp hồ sơ gửi các sở, ngành xét đối tượng, điều kiện sẽ có danh sách người được quyền mua nhà chính thức.
Dự án Nhà ở xã hội A6-A7 được cấp giấy phép xây dựng năm 2020. Đến nay, chủ đầu tư đã hoàn thành phần thô và dự kiến bàn giao nhà đầu năm 2025. Dự án có tổng cộng 348 căn nhà ở xã hội dành để bán.
Ký biên nhận sau khi bốc thăm quyền mua nhà
Ký biên nhận sau khi bốc thăm quyền mua nhà

Dự kiến giá bán nhà ở xã hội chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và chi phí bảo trì 2% khoảng 18,8 triệu đồng/m2; giá bán nhà ở xã hội đã bao gồm thuế giá trị gia tăng 5% và chưa bao gồm chi phí bảo trì 2% khoảng 19,8 triệu đồng/m2.
Phan Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang