Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Cụm tổ số 1 đại biểu HĐND tỉnh thảo luận về các nội dung chương trình kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 1-12, Cụm tổ số 1 gồm các đại biểu HĐND tỉnh đến từ các tổ đại biểu đơn vị huyện: TP.Biên Hòa, H.Vĩnh Cửu đã tiến hành thảo luận về các nội dung chương trình kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh cuối năm 2023.
Đại biểu HĐND tỉnh phát biểu ý kiến tại buổi thảo luận
Đại biểu HĐND tỉnh phát biểu ý kiến tại buổi thảo luận

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh trong năm 2023. Trong đó, các đại biểu đã đi sâu phân tích một số chỉ tiêu chưa đạt như: tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP); GRDP bình quân đầu người; kim ngạch xuất khẩu; tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội; tổng thu ngân sách; tỷ lệ lực lượng lao động trong độ tuổi tham gia bảo hiểm xã hội; tỷ lệ lực lượng lao động trong độ tuổi tham gia bảo hiểm thất nghiệp và tỷ lệ hệ thống thông tin trong cơ quan Nhà nước được phê duyệt theo cấp độ an toàn...
Quang cảnh buổi thảo luận
Quang cảnh buổi thảo luận

Nhiều đại biểu bày tỏ còn quan tâm phân tích những khó khăn, hạn chế trong công tác giải phóng mặt bằng, bố trí tái định cư các công trình dự án trọng điểm trên địa bàn. Cùng với việc làm rõ thêm một số tồn tại, hạn chế khác, các đại biểu cũng đã đề xuất các giải pháp làm cơ sở triển khai thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024.

Nhiều nội dung khác liên quan đến chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh cũng được các đại biểu tập trung thảo luận. Lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã giải trình làm rõ thêm những nội dung mà đại biểu quan tâm.
Trang Thư

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang