Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

(CTT-ĐồngNai) – Ngày 9-5, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn và lãnh đạo các cơ quan của tỉnh, TP.Biên Hòa đã đến dự và trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà riêng của đồng chí Lâm Quốc Hùng, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ KP1, thuộc Đảng bộ P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn và địa phương chúc mừng đảng viên Lâm Quốc Hùng được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn và địa phương chúc mừng đảng viên Lâm Quốc Hùng được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Lâm Quốc Hùng, năm nay 95 tuổi, quê quán P.Tân Phong, TP.Biên Hòa. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1945; được kết nạp vào Đảng năm 1950. Quá trình công tác, đồng chí đã trải qua nhiều công việc khác nhau, như Thư ký Văn phòng Liên Việt, H.Vĩnh Cửu; Thư ký Văn phòng C3 phân liên khu miền Tây; cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai...

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Quốc Hùng đã cảm ơn các cấp ủy, đảng viên nơi đồng chí đã công tác, sinh hoạt luôn giúp đỡ để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ người đảng viên và hôm nay vinh dự được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Suốt 75 năm qua, đồng chí không ngừng rèn luyện phấn đấu, nâng cao trình độ.

Đồng chí cho biết, nhiều đảng viên cùng cơ quan, đơn vị của đồng chí trong thời kỳ kháng chiến đã hy sinh vì độc lập, tự do cho đất nước, dân tộc, chặng đường còn lại của cuộc đời mình, đồng chí nguyện tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng của người đảng viên, giáo dục con cháu và cộng đồng dân cư sống tốt, sống có ý nghĩa cho xã hội; xứng đáng với sự hy sinh của đồng đội, đồng chí mình.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn cho biết, rất vinh dự khi được dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành như đảng viên Lâm Quốc Hùng. Việc trao Huy hiệu Đảng là thể hiện sự tôn vinh của Đảng đối với đảng viên có nhiều công lao đóng góp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời qua đó để giáo dục truyền thống sâu sắc đối với thế hệ đi sau về lòng trung kiên với Đảng của những đảng viên đi trước.

Những đảng viên lão thành như đảng viên Lâm Quốc Hùng là những nhân chứng sống, địa chỉ đỏ về mặt tinh thần cách mạng đối với thế hệ đảng viên đi sau. Các thế hệ đảng viên đi sau noi gương thế hệ đảng viên đi trước, tiếp tục giữ gìn và phát huy thành quả cách mạng, xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển hơn.
Quỳnh Trang

Atlas tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready