Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Tin kinh tế - xã hội

Cập nhật 29/06/2020 17:34
Xem với cỡ chữ

Đan Mạch tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Đồng Nai

​TTĐT - Chiều 29-6, đoàn công tác của Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam do ông Troels Jakobsen, Tham tán thương mại Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với UBND tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng và lãnh đạo một số sở, ngành đã tiếp và làm việc với đoàn.
6188c7042cf9d1a788e8 ok.jpg
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng tặng quà lưu niệm cho ông Troels Jakobsen, Tham tán thương mại Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh đã giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế, các lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh và mong muốn tăng cường hơn nữa sự hợp tác về phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa giữa Đồng Nai với các đối tác của Đan Mạch. Các lĩnh vực Đồng Nai đang mời gọi đầu tư như: chăn nuôi, công nghiệp hỗ trợ, dự án sử dụng công nghệ cao, sản xuất vật liệu mới, các dự án tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường; công nghệ thông tin, dự án sản xuất nông nghiệp sạch, sản xuất chế biến, bảo quản sản phẩm nông nghiệp…. Ngoài ra, còn có lĩnh vực logistics, cấp nước, xử lý nước thải, giáo dục đào tạo, y tế, văn hóa kết hợp với du lịch…
 c098ac4e42b3bfede6a2 ok.jpg
Buổi làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam

 Ông Troels Jakobsen cho biết, Đồng Nai là một trong 8 tỉnh, thành phố ở Việt Nam được Đan Mạch quan tâm tìm kiếm, mở rộng thị trường đầu tư. Các dự án phía Đan Mạch quan tâm là dự án tăng trưởng xanh, cụ thể: dự án trong lĩnh chăn nuôi, giáo dục đào tạo, năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo, môi trường, an toàn thực phẩm...

Cũng tại buổi làm việc, đoàn công tác của Đại sứ quán Đan Mạch đã giới thiệu 3 chương trình tài chính với UBND tỉnh, trong đó 1 chương trình tài chính hỗ trợ phát triển (DANIDA - dành cho đầu tư công) và 2 chương trình dành cho doanh nghiệp là Quỹ đầu tư Đan Mạch (IFU), Quỹ tín dụng Đan Mạch (EKF).
 
Quốc Khánh
 

 

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
97%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
412.863
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,96%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Việt Phương – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
 

 

ipv6 ready