Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Dân hỏi - giám đốc sở trả lời

Cập nhật 16/02/2017 08:21
Xem với cỡ chữ

Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 5, ngày 05/02/2017)

​Ông Huỳnh Thành Vinh - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Sở NN&PTNT) trả lời về công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cổng TTĐT tỉnh xin gửi đến quý bạn đọc danh sách câu hỏi trong Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 5, phát sóng ngày 05/02/2017). Nội dung trả lời, xin vui lòng xem trực tiếp trên file video theo đường dẫn sau đây: 

https://www.dongnai.gov.vn/Pages/video.aspx?v=/Video%20clip/DanAsk5.mp4

Câu hỏi 1: Trước hết xin cám ơn ông đã tham gia chương trình.Thưa ông, thời gian qua, tình trạng vi phạm các quy định liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm liên tục xảy ra và đang đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng người dân. Theo ông đâu là những nguyên nhân chính của tình trạng này?

Câu hỏi 2: Nói đến việc vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, người dân lập tức liên hệ đến ngay việc hiện nay, nhiều loại thịt bẩn, thịt không rõ nguồn gốc hàng ngày vẫn tràn ra thị trường, thật giả lẫn lộn và kết quả là người tiêu dùng dù lo lắng nhưng vẫn phải sử dụng. Khắc phục tình trạng này như thế nào thưa ông?

Câu hỏi 3: Nhiều người dân cũng đang rất quan tâm đến việc nhiều chủ trại sử dụng chất cấm trong chăn nuôi để trục lợi hiện nay. Người dân đặt vấn đề: đã là chất cấm nhưng sao chủ trại lại dễ dàng mua được như vậy và biện pháp mà ngành Nông nghiệp đưa ra để quản lý tốt hơn tình trạng này trong thời gian tới là như thế nào?

Câu hỏi 4: Một vấn đề khác cũng được người dân rất quan tâm và cần sự giải đáp của ông. Hiện nay, Sở NN&PTNT đã có những quy định kiểm soát dư lượng thuốc BVTV ở cây ăn trái, rau củ quả như thế nào?

Câu hỏi 5: Trong năm 2017, Sở NN&PTNT sẽ có giải pháp gì công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm được tốt hơn?

Trân trọng.

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
84%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
234.317
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,95%
Đã xử lý
Họp báo UBND tỉnhDanh sách người phát ngôn tỉnh Đồng NaiCuộc thi trực tuyến "tìm hiểu pháp luật năm 2020"SĐT đường dây nóng BCĐ 389/ĐP tỉnh Đồng NaiXÂY DỰNG ĐẢNGSÂN BAY LONG THÀNHDANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN BCĐ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CẤP TỈNH, CẤP HUYỆN VÀ THÀNH PHỐCHUYỂN ĐỔI SỐChương trình đề tài khoa họcPhòng chống
tham nhũng
Lịch tiếp người dân, doanh nghiệpCải cách hành chính và cuộc sốngchuẩn tiếp cận pháp luậtĐẦU TƯ - ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNGGIÁO DỤCTƯ PHÁPQUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNGTÀI CHÍNH VÀ NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚCQUẢN LÝ SỬ DỤNG CÁC KHOẢN HỖ TRỢ VIỆN TRỢDOANH NGHIỆP NHÀ NƯỚCY TẾTHỂ DỤC - THỂ THAOVĂN HÓA - THÔNG TIN TRUYỀN THÔNGNÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔNTÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNGTHỰC HIỆN CHÍNH SÁCH AN SINH XÃ HỘITHỰC HIỆN CHÍNH SÁCH DÂN TỘCCÔNG KHAI TỔ CHỨC CÁN BỘTHANH TRA GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁOBẢN ÁN QĐ CỦA TÒA ÁN NHÂN DÂN CÁC CẤPPHÒNG CHỐNG TỘI PHẠMSố ĐT đường dây nóngDân hỏi - Giám đốc sở trả lờiKiến trúc chính quyền điện tử phiên bản 2.0An sinh xã hội tỉnh Đồng NaiThư điện tửGiá cả thị trườngCông báo đồng naiKhen thưởng xử phạtTủ sách đồng naiThông tin thống kêCƠ SỞ DỮ LIỆU QUỐC GIA VỀ VBPLVăn bản QPPLĐào tạo sau Đại họcĐỀ ÁN SỐ HÓA TRUYỀN HÌNH MẶT ĐẤTTra cứu thông tin đất đaiThông tin xe khách, xe buýtĐiện lực Đồng Nai

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
 

 

ipv6 ready