Huyện Nhơn Trạch dự kiến làm công viên quảng trường 30ha
- Cập nhật 28/04/2023 10:19
- Lượt xem : 827
- Xem với cỡ chữ


Huyện Nhơn Trạch dự kiến làm công viên quảng trường 30ha

Khu vực trung tâm hành chính H.Nhơn Trạch
Khu vực trung tâm hành chính H.Nhơn Trạch
Ông Nguyễn Thế Phong, Phó Chủ tịch UBND H.Nhơn Trạch cho biết, địa phương đang đề xuất dự án khu công viên quảng trường khoảng 30ha tại xã Long Thọ (là đất công).
Cũng theo ông Phong, để đạt mục tiêu năm 2025 huyện cơ bản đạt các tiêu chí đô thị loại III, đến năm 2030 đạt các tiêu chí đô thị loại II và thành lập TP.Nhơn Trạch theo tinh thần Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 9-1-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, huyện rất cần dự án này.
UBND huyện kiến nghị UBND tỉnh cho chủ trương đầu tư và bố trí nguồn ngân sách tỉnh để đầu tư hoàn thiện hạ tầng, đầu tư dự án sau khi được trung ương chấp thuận điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch. Dự án công viên quảng trường sẽ là điểm nhấn của thành phố mới trong tương lai, tạo không gian sinh hoạt cho cộng đồng.
Phan Anh