Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Y tế

Xử lý nghiêm cơ sở hành nghề y không phép

Mặc dù mới bị cơ quan chức năng xử phạt 120 triệu đồng hồi tháng 10-2022 vì sử dụng thực phẩm chức năng không có nguồn gốc xuất xứ; cơ sở khám, chữa bệnh không có giấy phép hoạt động nhưng mới đây, Cơ sở Đức Tâm An (P.Tam Hiệp, TP.Biên Hòa) tiếp tục bị các lực lượng chức năng của Sở Y tế, Công an tỉnh, Phòng Y tế TP.Biên Hòa kiểm tra, phát hiện nhiều thiếu sót.

Kiểm tra công tác y tế tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Đoàn công tác của Sở Y tế do BS CKII.Lê Quang Ánh, Trưởng phòng Nghiệp vụ làm Phó trưởng đoàn đã kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện, khảo sát sự hài lòng của người bệnh, nhân viên y tế tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai.

Phòng tránh bệnh thận mạn

TTĐT - Theo thống kê của các cơ sở y tế trong cả nước, toàn quốc hiện có khoảng 800 ngàn người bị suy thận giai đoạn cuối cần phải chạy thận nhân tạo. Số bệnh nhân cần điều trị thay thế thận đang có xu hướng gia tăng tại Việt Nam.

Điều dưỡng trưởng khoa tận tình, khéo léo

TTĐT - Đó là chị Trịnh Thụy Phương Uyên, điều dưỡng trưởng Khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, người đã có 17 năm gắn bó với nghề.

Chuyện 2 bác sĩ tích cực làm thiện nguyện

Nhiều năm qua, 2 bác sĩ (BS) Nguyễn Huỳnh Phước, 51 tuổi và Đào Thị Cẩm Tú, 56 tuổi (cùng công tác tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất) đã không ngại vất vả, sẵn sàng tham gia cùng đoàn thầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất và Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đi về các vùng xa xôi để khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo. Tinh thần tự nguyện, hết lòng vì bệnh nhân nghèo của 2 BS khiến nhiều đồng nghiệp cảm phục.

Trọn đời cống hiến cho ngành Y

Trong hơn 35 năm công tác trong ngành Y, BS Nguyễn Phước Tường, Trưởng phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ, Trung tâm Y tế H.Vĩnh Cửu đã nhiều lần được nhận Bằng khen của UBND tỉnh. Ông là 1 trong 2 cá nhân của Trung tâm được đề xuất xét tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú tỉnh Đồng Nai năm 2023.

Chủ động các phương án phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm

Đoàn công tác của Sở Y tế do BS Lưu Văn Dũng, Chánh Văn phòng Sở làm Phó trưởng Đoàn đã kiểm tra công tác y tế tại Trung tâm Y tế H.Vĩnh Cửu.

Mong muốn giúp người dân địa phương được chăm sóc sức khỏe tốt hơn

TTĐT - ThS-BS.Văn Bá Đức Anh (Trung tâm Y tế H.Cẩm Mỹ) sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng. Cha anh là sỹ quan trong quân đội, mẹ phục vụ trong quân đội nên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Đức Anh rất quan tâm và nhiệt tình tham gia công tác Đoàn, Hội. Năm 2022, Đức Anh vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Điều trị u màng tủy ngực dưới sự hỗ trợ của máy vi phẫu hiện đại

TTĐT - Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai vừa phẫu thuật vi phẫu thành công cho bệnh nhân có khối u màng tủy ngực kích thước lớn. Đây được xem là bước tiến mới trong việc làm chủ và ứng dụng các kỹ thuật cao nhằm điều trị những ca bệnh khó, phức tạp, tăng cường hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh tại bệnh viện.

Xử lý nghiêm các cá nhân, cơ sở vi phạm trên lĩnh vực y tế

TTĐT - Lực lượng chức năng của các địa phương và ngành Y tế Đồng Nai đang tăng cường công tác thanh, kiểm tra công tác y tế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, tập trung vào các cơ sở y tế tư nhân.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready