Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Dân hỏi - giám đốc sở trả lời

Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (ngày 05/11/2017)
Cổng TTĐT tỉnh xin gửi đến quý bạn đọc nội dung chính trong Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời phát sóng ngày 05/11/2017 (bao gồm các câu hỏi được đặt ra trong chương trình).
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 13, ngày 01/10/2017)
Hiện nay, khi sự nghiệp đổi mới công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước cũng như công cuộc xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ngày càng đi vào chiều sâu, thì vai trò của ngành tư pháp càng trở nên quan trọng. Đối với Đồng Nai là một tỉnh công nghiệp có dân số đông thì vai trò của ngành tư pháp càng trở nên cần thiết trong việc triển khai, tổ chức và theo dõi thi hành pháp luật trên tất cả các lĩnh vực. Hiện nay, vấn đề cơ bản được Sở Tư pháp Đồng Nai chú trọng cũng như được người dân quan tâm, đó chính là những đổi mới trong cải cách thủ tục hành chính cũng như công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân. Xung quanh vấn đề này, rất nhiều người dân đã bày tỏ những băn khoăn đối với chương trình, chính vì vậy trong tiết mục “Dân hỏi - giám đốc sở trả lời” hôm nay, chúng tôi đã mời đến chương trình ông Viên Hồng Tiến – Giám đốc Sở Tư pháp Đồng nai để cùng trao đổi, giải đáp giúp khán giả những băn khoăn ấy.
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 12, ngày 03/9/2017)
Đồng Nai hiện là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển xã hội hóa y tế nhanh với nhiều loại hình hoạt động đa dạng, phong phú. Nổi lên là hệ thống các bệnh viện, phòng khám tư nhân thu hút khá đông người dân. Mục “Dân hỏi – Giám đốc Sở trả lời” kỳ này, chúng tôi đã mời ông Huỳnh Minh Hoàn - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đến trường quay để cùng trao đổi về vấn đề này.
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 11, ngày 06/8/2017)
Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011-2020 xác định xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, trong đó hệ thống giao thông và hạ tầng các khu đô thị lớn mà một trong 3 khâu đột phá chiến lược trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 10, ngày 02/07/2017)
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch -  ông Lê Kim Bằng trả lời về: Giải pháp để phát triển du lịch Đồng Nai.
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 9, ngày 04/06/2017)
Bà Huỳnh Lệ Giang, Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Đồng Nai  trả lời các vấn đề liên quan đến các điểm mới kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 8, ngày 07/05/2017)
Thưa quý vị, mức độ thuận lợi về thuế của Việt Nam hiện đứng ở mức 167/190 nền kinh tế thế giới, thuộc Top cuối so với các nước trong khu vực. Giảm tải thủ tục hành chính để doanh nghiệp có một môi trường kinh doanh thuận lợi hơn là yêu cầu cấp bách đặt ra. Riêng tại Đồng Nai, mặc dù ngành Thuế đã chú trọng công tác cải cách hành chính, tuy nhiên, người dân và doanh nghiệp vẫn gặp không ít khó khăn, vướng mắc khi thực hiện thủ tục nộp thuế. Vậy, ngành thuế Đồng Nai sẽ làm như thế nào để thực sự trở thành bạn đồng hành của người nộp thuế? Mời quý vị cùng đón xem những giải pháp mà Cục trưởng Cục Thuế Nguyễn Văn Công đưa ra trong mục “Dân hỏi Giám đốc sở trả lời” hôm nay.
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 7, ngày 02/04/2017)
Trong chuyên mục Dân hỏi – Giám đốc Sở trả lời năm 2016, ông Cao Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã chia sẻ với quý vị về những nội dung liên quan đến chương trình cải cách thủ tục hành chính tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Trong chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời tháng này, chúng tôi đã mời ông Cao Tiến Dũng đến phim trường để trao đổi những nội dung liên quan đến những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp cũng như trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 6, ngày 05/03/2017)
Ông Huỳnh Văn Tịnh, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trả lời về công tác giải quyết chính sách cho người có công.
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 5, ngày 05/02/2017)
Ông Huỳnh Thành Vinh - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Sở NN&PTNT) trả lời về công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 4, ngày 01/01/2017)
Ông Tạ Huy Hoàng - Giám đốc Sở Xây dựng tham gia trả lời câu hỏi của người dân về công tác cải cách hành chính trong lĩnh vực xây dựng, quản lý hạ tầng đô thị, vấn đề ngập nước trong đô thị…
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 3, ngày 04/12/2016)
Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương trả lời về triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 đối với các thủ tục hành chính của Sở.
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 2, ngày 06/11/2016)
Ông Cao Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ giải đáp những vấn đề mà người dân, doanh nghiệp quan tâm xung quanh chuyện đăng ký doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp.
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (Kỳ 1, ngày 2/10/2016)
Chương trình Dân hỏi - Giám đốc Sở được phát sóng trên Đài PTTH Đồng Nai ngày 02/10/2016 với sự tham gia trả lời của ông Lê Viết Hưng - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai.

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
96.8%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
1.051.751
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,88%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.