Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

ATVSTP và phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại

Tăng cường hiệu quả quản lý về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh

(CTT-Đồng Nai) - Tỉnh vừa có kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn trong năm 2024.

Thực phẩm từ quê: Có thực sự sạch, lành?

(CTT-Đồng Nai) - Thời gian qua, nhiều vụ việc thực phẩm bẩn bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ khiến nhiều người lo lắng về sự an toàn cho bữa ăn của gia đình.

Xác minh cơ sở nghi sang chiết gas trái phép

(CTT-Đồng Nai) - Công an H.Nhơn Trạch đang tiến hành điều tra, làm rõ hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả đối với ông H.M.T. (30 tuổi, ngụ xã Phước Khánh, H.Nhơn Trạch).

Bảo đảm an toàn thực phẩm dịp cận Tết

(CTT-Đồng Nai) - Tết Nguyên đán là thời điểm lượng thực phẩm lớn được tiêu thụ, điều đó đồng nghĩa với việc nguy an toàn vệ sinh thực phẩm tăng lên. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), phòng chống ngộ độc dịp Tết, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Nguyễn Đình Minh cho rằng, cơ quan chức năng trong công tác thanh tra, kiểm tra xử lý nghiêm các vi phạm rất quyết liệt, nhưng người tiêu dùng cũng cần cẩn trọng trong việc chọn mua, bảo quản, tiêu thụ thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm để vui Tết trọn vẹn.

Cẩn trọng khi ăn hải sản đông lạnh

(CTT-Đồng Nai) Mới đây, 17 người đã bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn hải sản tại một quán ăn ở Biên Hòa, ngành chức năng đã cảnh báo về tình trạng ngộ độc khi ăn hải sản, đặc biệt là ăn hải sản đông lạnh.

Kiểm soát giết mổ lậu trên địa bàn TP.Biên Hòa mùa cuối năm

(CTT-Đồng Nai) Đoàn kiểm tra liên ngành do Chi cục Chăn nuôi - Thú y tỉnh chủ trì phối hợp lực lượng Quản lý thị trường, Công an TP.Biên Hòa vừa có đợt ra quân kiểm tra hoạt động giết mổ trên địa bàn TP.Biên Hòa. Đây là một trong những địa bàn phức tạp về hoạt động giết mổ không phép, nhất là trong thời điểm cuối năm.

Nhiều cơ sở lặp lại các lỗi vi phạm về an toàn thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - Ông Phạm Quang Huy, Phó Chánh Thanh tra Sở Công Thương cho biết, theo kế hoạch trong đợt kiểm tra trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2024, đoàn kiểm tra liên ngành số 4 kiểm tra tại 3 địa phương là Xuân Lộc, Thống Nhất và Trảng Bom.

Tăng cường các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - Chiều 17-1, Sở Y tế đã có văn bản chỉ đạo về việc điều tra, xử lý và tăng cường các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh sau vụ 17 người nghi bị ngộ độc thực phẩm tại TP.Biên Hòa.

Ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - Thời điểm cận tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), hàng gian, hàng giả, mua bán hàng cấm diễn biến phức tạp.

Kiểm tra an toàn thực phẩm tại huyện Vĩnh Cửu

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 12-1, Đoàn kiểm tra liên ngành số 1 về an toàn thực phẩm của tỉnh do ông Nguyễn Đình Việt, Trưởng phòng Nghiệp vụ (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh) làm Phó Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang