Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin địa phương

Trao hơn 1,3 ngàn phần quà cho công nhân khó khăn tại công ty

TĐT – Theo kế hoạch, từ ngày 10 đến ngày 12 – 1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) H.Nhơn Trạch tổ chức đoàn thăm hỏi và trao tặng hơn 1,3 ngàn phần quà cho công nhân, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn tại 13 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Xuân Lộc: Nhiều hoạt động trong Chương trình Tết Quân Dân

TTĐT - Ban Chỉ huy quân sự huyện Xuân Lộc phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện vừa tổ chức Chương trình Tết Quân Dân năm 2023 trên địa bàn xã Bảo Hòa. Với chủ đề “ Tết Quân Dân – Tết Nghĩa Tình”, trong thời gian 2 ngày 9 và 10 tháng 1 (nhằm ngày 18 và 19 tháng chạp năm Nhâm Dần), với sự hỗ trợ của các cơ quan, đơn

Sân chơi bổ ích từ Ngôi nhà trí tuệ

Sân chơi bổ ích từ Ngôi nhà trí tuệ Ngôi nhà trí tuệ ở Trung tâm Văn hóa, thể thao - học tập cộng đồng xã Tân Bình (H.Vĩnh Cửu) là sân chơi của nhiều người dân, học sinh trên địa bàn xã.

Nỗ lực chăm lo người dân

Học tập và làm theo Bác ở tinh thần nêu gương và sự sâu sát đời sống người dân, năm qua, nhiều đồng chí Bí thư chi bộ, tập thể chi bộ ở khu dân cư đã phát huy tốt vai trò của mình. Từ đó, đã góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; chăm lo đời sống người dân trên địa bàn.

Thanh niên H.Trảng Bom với khởi nghiệp, lập nghiệp và chuyển đổi số

(TTĐT) - Đây là chủ đề của buổi đối thoại giữa lãnh đạo UBND H.Trảng Bom do đồng chí Lương Thị Lan - Phó Chủ tịch UBND H.Trảng Bom chủ trì với cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn H.Trảng Bom.

Đa dạng hoạt động tại phố đi bộ Nguyễn Văn Trị 2023

Vừa qua, UBND TP.Biên Hòa đã tổ chức lễ khai mạc phố đi bộ Nguyễn Văn Trị mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh.

Lãnh đạo H.Nhơn Trạch làm việc với Học viện Công nghệ bưu chính Viễn thông về chuyển đổi số

TTĐT - Chiều ngày 26 – 12, Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND H.Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với Học viện Công nghệ bưu chính Viễn thông về công tác chuyển đổi số và kế hoạch đào tạo về chuyển đổi số cho cán bộ, công chức của huyện. Tham dự buổi làm việc có Tiến sỹ Huỳnh Văn Ngữ - chuyên gia Công nghệ Thông tin (CNTT).

H.Nhơn Trạch giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2023

TTĐT - Ngày 26 – 12, UBND H.Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2023 cho 45 cơ quan, đơn vị và 12 xã/thị trấn trên địa bàn huyện.

Nhơn Trạch hoàn thành và vượt 48/49 chỉ tiêu

Năm 2022, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, huyện Nhơn Trạch đã hoàn thành và vượt 48/49 chỉ tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ huyện đã đề ra.

Trảng Bom phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ

Năm 2022, H.Trảng Bom đã thực hiện đạt và vượt 49/50 chỉ tiêu theo nghị quyết HĐND huyện đề ra, trong đó có 20 chỉ tiêu vượt.

1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready