Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Tin địa phương

Khánh thành các công trình xã hội hóa giao thông
Sau gần 1 tháng thi công, sáng 19-1, phường Tân Vạn (TP.Biên Hòa) đã tổ chức lễ hoàn công và đưa vào sử dụng con đường dân sinh tại KP.1. Đây là công trình thiết thực kỷ niệm 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai và mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất.
Nông dân Biên Hòa tất bật vụ dưa hấu tết
Chỉ còn gần 1 tháng nữa là đón tết cổ truyền dân tộc, thời điểm này nông dân TP.Biên Hòa đang tất bật chăm sóc ruộng dưa hấu để cung cấp kịp thị trường.
Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thống Nhất: Tập trung giải quyết kịp thời đơn thư tố cáo thuộc thẩm quyền
Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thống Nhất vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
Trung tâm Y tế Long Thành: Thực hiện tốt mô hình lồng ghép quản lý điều trị lao, HIV
Sau hơn 2 năm thực hiện mô hình lồng ghép quản lý điều trị lao, HIV, methadone và tư vấn xét nghiệm tự nguyện HIV ở Trung tâm Y tế Long Thành đã đem lại hiệu quả, giúp cho đơn vị tận dụng được nhân sự, cơ sở vật chất; tạo thuận lợi trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.
​Hiếu Liêm phát triển làng du lịch hươu, nai
Làng nuôi hươu, nai ở xã Hiếu Liêm đang mở rộng quy mô theo hướng ngày càng chuyên nghiệp, trở thành một trong những điểm hẹn lý tưởng với du khách.
​Chú trọng tuyên truyền, giáo dục trong công nhân, viên chức lao động
Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn huyện Định Quán trong nhiệm kỳ 2018-2023 được nêu lên tại Đại hội Công đoàn huyện, được tổ chức ngày 18 và 19-1.
​Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên
Sáng 19-1, Thường trực Thành ủy Biên Hòa đã tổ chức đoàn trao huy hiệu 70 tuổi Đảng cho 4 đảng viên lão thành ở thành phố gồm: Bùi Tấn Xuân (ngụ phường Tân Mai), Nguyễn Xuân Mai (ngụ phường Tân Phong), Trần Đình Thùy (xã Hóa An) và Lê Thị An (ngụ phường Trảng Dài).
Tạo thêm niềm tin với đoàn viên, người lao động
Trong nhiệm kỳ 2013 - 2018, các cấp Công đoàn huyện Định Quán đã có nhiều nỗ lực trong quá trình thực hiện vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn, củng cố thêm niềm tin đối với đoàn viên, người lao động; góp sức phát triển tổ chức ngày càng vững mạnh…
Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn
Là huyện tiên phong của cả nước trong xây dựng nông thôn mới, hiện tại đang nỗ lực xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, những năm gần đây bức tranh nông thôn Xuân Lộc đã có nhiều khởi sắc; đời sống vật chất, tinh thần của các tầng lớp nhân dân không ngừng được cải thiện, nâng cao. Trong thành tựu chung của huyện được Trung ương và địa phương ghi nhận, có sự đóng góp đáng kể của các cấp Công đoàn và đội ngũ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) huyện Xuân Lộc.
Định Quán phát triển được hơn 4 ngàn đoàn viên Công đoàn
Trong 2 ngày 18 và 19-1, Liên đoàn Lao động huyện Định Quán tổ chức Đại hội Công đoàn huyện Định Quán lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018-2023.
​Giảm nghèo ở Vĩnh Cửu
Bằng những cách làm sáng tạo, huyện Vĩnh Cửu là một trong 3 địa phương của tỉnh thực hiện đạt chỉ tiêu giảm nghèo trong năm 2017, 2 địa phương còn lại là TX.Long Khánh và huyện Xuân Lộc.
 
​Nhiều sai phạm tại cơ sở sản xuất giò chả
Sáng 15-1, đoàn công tác liên ngành của huyện Xuân Lộc đã tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm giò chả trên địa bàn huyện.
​Xuân Lộc nhân rộng nuôi bò sữa
Sau 2 năm triển khai thí điểm mô hình chăn nuôi bò sữa tại huyện Xuân Lộc, hiện Công ty bò sữa Long Thành đang thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ cho nông dân nhằm phát triển nhân rộng mô hình này, như: hỗ trợ về vốn, kỹ thuật, cơ sở thu mua tại địa bàn... Phía công ty cũng làm việc với Ngân hàng nông nghiệp - phát triển nông thôn chi nhánh Đồng Nai để mỗi hộ chăn nuôi được vay tối thiểu 200 triệu đồng.
​Nhơn Trạch thu hồi đất cho 171 dự án

UBND tỉnh đã phê duyệt cho huyện Nhơn Trạch trong năm 2018 sẽ tiến hành thu hồi đất ở 171 dự án với diện tích gần 3.300 hécta. Những dự án phải thu hồi đất nhiều chủ yếu thuộc lĩnh vực xây dựng hạ tầng và phát triển khu dân cư.

​Kỷ niệm 156 năm ngày mất Lãnh binh Nguyễn Đức Ứng và 27 nghĩa binh
Chính quyền và nhân dân xã Long Phước (huyện Long Thành) ngày 12 và 13-1 đã tổ chức lễ kỷ niệm 156 năm ngày mất Lãnh binh Nguyễn Đức Ứng và 27 nghĩa binh chống Pháp.
​Trảng Bom chuẩn bị tổ chức các ngày lễ lớn
Huyện Trảng Bom vừa phân công nhiệm vụ chuẩn bị lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2); 50 năm Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 và khánh thành cụm tượng đài, nhà lưu niệm truyền thống tại Khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1. Buổi lễ sẽ diễn ra vào sáng 2-2 tại Khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1.
​Thông qua phương án cưỡng chế thực hiện dự án nước Thiện Tân
UBND huyện Trảng Bom vừa tổ chức họp thông qua phương án cưỡng chế thu hồi đất đối với 11 hộ dân để thực hiện dự án đầu tư mở rộng hệ thống cấp nước Thiện Tân (giai đoạn 2), tại xã Bình Minh và xã Đồi 61.
​11 cơ sở gốm sản xuất trong cụm công nghiệp
Bà Nguyễn Ngọc Liên, Phó Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa, cho biết hiện Cụm công nghiệp gốm sứ Tân Hạnh đã lấp đầy với 36 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất gốm được thuê đất.
“Đất hẹ” vào Xuân
Xã Suối Nho (huyện Ðịnh Quán) lâu nay được xem là “đất hẹ”. Năm nay, người dân xã Suối Nho đón Xuân Mậu Tuất 2018 trong tâm trạng vui mừng, phấn khởi, vì phần đông bà con nông dân nơi đây đều trúng hẹ, giá lại cao.
Huyện Định Quán: Nỗ lực gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa dân tộc thiểu số
Là một huyện miền núi của tỉnh, Định Quán có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Trong những năm gần đây, huyện Định Quán có nhiều nỗ lực trong công tác bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa đồng bào các dân tộc thiểu số. Thông qua nhiều phần việc đầu tư, chăm lo thiết thực đã góp phần gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc, từng bước nâng cao đời sống tinh thần cho người dân ở xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
1 - 20 Next

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
96.1%
Hồ sơ đúng hạn

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,65%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Minh Hùng – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.