Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Tin sở, ban, ngành

Trao Huy hiệu Đảng cho 454 đảng viên nhân dịp 3-2
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2), Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 454 đảng viên.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trong đêm giao thừa và tham dự các hoạt động mừng Xuân
Từ chiều 30 tháng Chạp (ngày 4-2) đến thời điểm đêm giao thừa, lãnh đạo tỉnh đã dẫn đầu nhiều đoàn công tác đến thăm, chúc tết, động viên cán bộ, nhân viên, chiến sĩ của các đơn vị thực hiện nhiệm vụ xuyên suốt trong dịp tết cổ truyền; đồng thời tham dự nhiều hoạt động văn hóa - văn nghệ ý nghĩa cùng nhân dân trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.
​Dự kiến tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ IX vào ngày 23 và 24-5
Thông tin từ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho biết, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã xây dựng kế hoạch chuẩn bị Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024.
​Năm 2019 tập trung thu hút đầu tư chế biến nông sản
Ngày 24-1, tại hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đặt ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 cho ngành nông nghiệp tỉnh là tập trung thu hút đầu tư chế biến nông sản. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu các địa phương rà soát chọn những cụm công nghiệp gần vùng nguyên liệu nông sản để thu hút đầu tư chế biến sâu và phát triển các dịch vụ nông nghiệp. Ngay từ đầu năm, ngành nông nghiệp phải nhân rộng mô hình sản xuất sạch; mở rộng các vùng an toàn dịch trong chăn nuôi; thực hiện đăng ký nhãn hiệu hàng hóa; củng cố, kiện toàn hợp tác xã…
Tập trung nhân lực cho dự án Sân bay Long Thành
Theo kế hoạch dự kiến của huyện Long Thành, tháng 9-2019 bắt đầu áp giá bồi thường cho các hộ dân bị thu hồi đất dự án Sân bay quốc tế Long Thành. Cuối năm 2019, hơn 200 hộ dân đầu tiên sẽ được nhận tiền đền bù và bàn giao mặt bằng, nhận đất tái định cư. Việc giải phóng mặt bằng sân bay phấn đấu hoàn thành toàn bộ vào tháng 9-2020.
Huấn luyện lực lượng dự bị động viên và bệnh viện dã chiến
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Sở Y tế vừa tổ chức lớp huấn luyện cho lực lượng dự bị động viên, bệnh viện dã chiến và lực lượng huy động ngành y tế.
Trợ giúp pháp lý miễn phí cho 85 vụ việc
Theo Sở Tư pháp, trong thời gian qua, các cơ quan tố tụng (công an, tòa án, viện kiểm sát) cấp huyện và tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh (thuộc Sở Tư pháp) trong việc giới thiệu nhiều đối tượng được hưởng quyền trợ giúp pháp lý theo luật và thực hiện công tác đăng ký bào chữa, bảo vệ, tiếp cận hồ sơ vụ việc.
Nỗ lực thực hiện nhiệm vụ năm 2019
Những kết quả tích cực đạt được trong năm 2018 là tiền đề vững chắc để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm 2019 cũng như của cả nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X nhiệm kỳ 2015-2020.
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái: Tập trung nhân lực tối đa cho dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành
Năm 2018 qua đi, Đồng Nai có rất nhiều nỗ lực để vượt lên khó khăn, tạo ra thành tích phát triển mới. Năm 2019 tới, Đồng Nai vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức không hề nhỏ, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã dành cho phóng viên cuộc phỏng vấn nhân dịp bước sang năm mới 2019.
Thưởng tết năm 2019 cao nhất là 545 triệu đồng
Ông Cao Duy Thái, Trưởng phòng Lao động, tiền lương - bảo hiểm xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội) ngày 28-12 cho biết, đến nay đã có hơn 1,6 ngàn công ty, doanh nghiệp có kế hoạch và báo cáo về tình hình thưởng Tết Nguyên đán 2019 cho người lao động.
​Năm 2019 là Năm Thanh niên Đồng Nai tình nguyện
Đó là chủ đề công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2019 vừa được đưa ra thảo luận và thống nhất tại hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh đoàn lần thứ 7 khóa IX (mở rộng).
Công đoàn Đồng Nai nỗ lực đổi mới vì người lao động
Trong năm 2018, các cấp Công đoàn tỉnh Đồng Nai đã luôn gắn bó, đồng hành cùng đoàn viên, người lao động (NLĐ) và doanh nghiệp; không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động để tập hợp, thu hút NLĐ vào tổ chức và đáp ứng tốt hơn nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức, NLĐ trong tỉnh…
Phấn đấu nâng tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề đạt 62% vào cuối năm 2019
Chiều 27-12, Sở LĐ-TBXH đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác giáo dục nghề nghiệp (GDNN) năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Giám đốc Sở LĐ-TBXH Huỳnh Văn Tịnh chủ trì hội nghị.
​Tổng công ty cao su Đồng Nai hoàn thành sớm kế hoạch
Ngày 25-12, Tổng công ty cao su Đồng Nai tổ chức lễ công bố hoàn thành kế hoạch sản lượng khai thác mủ cao su năm 2018.
​Xây dựng chính quyền gần dân
Cải cách hành chính là một trong những khâu đột phá được Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X (nhiệm kỳ 2015-2020) xác định có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh. Chính vì vậy ngay từ đầu nhiệm kỳ, nhiệm vụ này đã được đẩy mạnh và nhanh chóng lan tỏa mạnh mẽ từ tỉnh đến cơ sở phường, xã, góp phần làm cho chính quyền gần người dân hơn.
Tính toán kỹ giá bồi thường thu hồi đất cao su
Chiều 25-12, Chủ tịch UBND tỉnh Ðinh Quốc Thái đã làm việc với các sở, ngành và đơn vị tư vấn về công tác thẩm định giá diện tích cây cao su bị thu hồi phục vụ dự án Sân bay quốc tế Long Thành.
Đồng Nai thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Phát biểu kết luận tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (cuộc vận động 264) tỉnh Ðồng Nai chiều qua 25-12, Thứ trưởng Bộ Công thương Ðỗ Thắng Hải, Phó trưởng ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động 264 (trưởng đoàn công tác) đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh Ðồng Nai trong triển khai hiệu quả Cuộc vận động trên địa bàn tỉnh.
​Tiến đến nhà ở phải có tiện nghi…
Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Huỳnh Văn Tới cho biết, trong từng giai đoạn thực hiện cuộc vận động Ngày Vì người nghèo, việc xây dựng nhà ở cho người nghèo có những tên gọi khác nhau như: nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, nhưng mục tiêu cuối cùng vẫn là nhà ở cho người nghèo và tâm nguyện là mọi người đều phải có nhà ở.
​Đảm bảo trật tự an toàn giao thông Tết Nguyên đán 2019
Đây là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh tại hội nghị tổng kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và kế hoạch phục vụ vận chuyển khách dịp Tết Nguyên đán 2019 vào ngày 24-12.
​Triển khai chương trình “Mỗi xã 1 sản phẩm”
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái vừa có văn bản chỉ đạo về việc tổ chức bộ máy từ tỉnh đến xã thực hiện chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP).
1 - 20 Next

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
93.1%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
213.029
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,52%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.