Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Tin sở, ban, ngành

Kỳ thi tốt nghiệp THPT cần chuẩn bị phương án dự phòng tình huống dịch bệnh COVID-19 bùng phát
TTĐT - Theo thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bảo tại cuộc họp Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 diễn ra vào ngày 24-5 vừa qua.

 
Nhiều giải pháp nhằm tăng lực lượng lao động trong độ tuổi tham gia BHXH
Một trong những chỉ tiêu mà Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, tập trung lãnh đạo phấn đấu đến năm 2025 đạt 56% lực lượng lao động trong độ tuổi tham gia BHXH…
Đẩy mạnh công tác phổ biến giáo dục pháp luật
Phổ biến, giáo dục pháp luật đến cán bộ, đảng viên và nhân dân là một trong những chỉ tiêu quan trọng mà nghị quyết Đảng bộ Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra và phấn đấu thực hiện hiệu quả.
Doanh nghiệp FDI đang xây dựng 74 dự án
Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai cho biết, 74 dự án của các doanh nghiệp FDI trong các khu công nghiệp đang tiến hành xây dựng văn phòng, nhà máy và lắp ráp dây chuyền máy móc để chuẩn bị đi vào sản xuất.
Công bố quyết định điều động công an chính quy đảm nhận các chức danh công an xã
Ngày 29-11, Đảng ủy Công an huyện Long Thành tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã. Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã dự buổi lễ.
Xuống giống sớm vụ đông xuân 2019-2020 để né hạn
Theo kế hoạch triển khai sản xuất vụ đông xuân 2019-2020, Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn yêu cầu các địa phương tập trung xuống giống sớm để tăng cơ hội tận dụng nguồn nước, giảm nguy cơ gặp hạn cuối vụ.
Hướng dẫn sản xuất hồ tiêu đạt chuẩn xuất khẩu
Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn vừa có văn bản gửi các địa phương về việc đảm bảo an toàn thực phẩm đối với hồ tiêu xuất khẩu sang thị trường châu Âu.
​Hội thảo Giá trị lịch sử - văn hóa khảo cổ học ở Đồng Nai
Ngày 26-11, Bảo tàng Đồng Nai đã tổ chức hội thảo Giá trị lịch sử - văn hóa khảo cổ học trong việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đồng Nai.
​Xử lý xe đưa đón học sinh mất an toàn giao thông​​
Từ đầu năm 2019 đến nay, Thanh tra giao thông (Sở Giao thông - vận tải) đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, xử lý vi phạm đối với nhiều trường hợp xe đưa đón học sinh không đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.
​52 cơ sở hoàn thành lắp đặt hệ thống quan trắc tự động nước thải
Theo Sở Tài nguyên - môi trường, trên địa bàn Đồng Nai hiện có 52 cơ sở hoàn thành lắp đặt hệ thống quan trắc tự động nước thải.
​6 khu đất công tiếp tục được đưa ra đấu giá
Thông tin từ Sở Tài nguyên - môi trường cho biết, có 6 khu đất công đã được UBND tỉnh thu hồi giao cho các trung tâm phát triển quỹ đất quản lý, đấu giá.
Phát huy vai trò Công đoàn trong chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động
Ngày 20-11, đại diện Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và đoàn công tác của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO, một cơ quan đặc biệt của Liên hợp quốc liên quan đến các vấn đề lao động) đã có buổi làm việc về mô hình quản lý tổ chức đại diện người lao động (NLĐ) trong bối cảnh mới.
​Đài PT-TH Đồng Nai kỷ niệm 43 năm thành lập
Chiều 19-11, Đài PT- TH Đồng Nai đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 43 năm ngày thành lập (19-11-1976 - 19-11-2019).
Ngày làm việc thứ nhất Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai lần thứ III-2019
Chiều 14-11, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai lần thứ III-2019 đã tiến hành chương trình ngày làm việc thứ nhất.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp xúc cử tri
Tiếp tục thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa IX, trong ngày 12-11, các đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại các địa phương.
​Thăm gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông
Ngày 6-11, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn đến thăm hỏi các gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông. Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019.
Trao tặng hơn 3,6 ngàn dụng cụ hỗ trợ cho người khuyết tật
Thông tin từ Sở Lao động - thương binh và xã hội cho biết, thời gian qua đã có hơn 3,6 ngàn người khuyết tật được cấp dụng cụ hỗ trợ vận động. Trong đó có: 129 người được cấp máy trợ thính; hơn 3,3 ngàn người được tặng xe lăn, xe lắc tay; 72 người được tặng ghế hỗ trợ người bại não, chân, tay giả...
Đảm bảo đủ tỷ lệ bác sĩ/vạn dân
Dự kiến đến cuối năm 2019, Đồng Nai sẽ đạt tỷ lệ 8,3 bác sĩ/vạn dân, đảm bảo đến năm 2020 sẽ đạt chỉ tiêu Nghị quyết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao là 8,5 bác sĩ/vạn dân. Tuy nhiên, hiện đang có sự chênh lệch khá lớn về tỷ lệ bác sĩ/vạn dân ở các địa phương trong tỉnh.
Thông qua nội dung các tờ trình tại Kỳ họp HĐND tỉnh bất thường
Chiều 1-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành để nghe báo cáo thông qua việc bổ sung dự toán chi ngân sách địa phương và chủ trương đầu tư tuyến đường ĐT768; đường ven sông Đồng Nai và bờ kè. Các nội dung này sẽ trình tại Kỳ họp HĐND tỉnh bất thường trong tháng 10.
Tính toán hiệu quả để chọn phương án đầu tư tuyến hương lộ 2
​Chiều 1-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành và các doanh nghiệp để nghe báo cáo tiến độ thực hiện dự án tuyến hương lộ 2.
1 - 20 Next

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
519,751
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,79%
Đã xử lý
LỊCH LÀM VIỆC CỦA UBND TỈNHĐĂNG KÝ HỒ SƠ QUA MẠNGĐƯỜNG DÂY NÓNG VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNGHọp báo UBND tỉnhChương trình đề tài khoa họcPhòng chống
tham nhũng
Lịch tiếp người dân, doanh nghiệpCải cách hành chính và cuộc sốngchuẩn tiếp cận pháp luậtDanh sách người phát ngôn tỉnh Đồng NaiCuộc thi trực tuyến "tìm hiểu pháp luật năm 2020"SĐT đường dây nóng BCĐ 389/ĐP tỉnh Đồng NaiĐẦU TƯ - ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNGGIÁO DỤCTƯ PHÁPQUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNGTÀI CHÍNH VÀ NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚCQUẢN LÝ SỬ DỤNG CÁC KHOẢN HỖ TRỢ VIỆN TRỢDOANH NGHIỆP NHÀ NƯỚCY TẾTHỂ DỤC - THỂ THAOVĂN HÓA - THÔNG TIN TRUYỀN THÔNGNÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔNTÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNGTHỰC HIỆN CHÍNH SÁCH AN SINH XÃ HỘITHỰC HIỆN CHÍNH SÁCH DÂN TỘCCÔNG KHAI TỔ CHỨC CÁN BỘTHANH TRA GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁOBẢN ÁN QĐ CỦA TÒA ÁN NHÂN DÂN CÁC CẤPXÂY DỰNG ĐẢNGSÂN BAY LONG THÀNHDANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN BCĐ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CẤP TỈNH, CẤP HUYỆN VÀ THÀNH PHỐPHÒNG CHỐNG TỘI PHẠMCHUYỂN ĐỔI SỐSố ĐT đường dây nóngDân hỏi - Giám đốc sở trả lờiKiến trúc chính quyền điện tử phiên bản 2.0An sinh xã hội tỉnh Đồng NaiThư điện tửGiá cả thị trườngCông báo đồng naiKhen thưởng xử phạtTủ sách đồng naiThông tin thống kêCƠ SỞ DỮ LIỆU QUỐC GIA VỀ VBPLVăn bản QPPLĐào tạo sau Đại họcĐỀ ÁN SỐ HÓA TRUYỀN HÌNH MẶT ĐẤTTra cứu thông tin đất đaiThông tin xe khách, xe buýtĐiện lực Đồng Nai

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
 

 

ipv6 ready