Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Phòng chống tội phạm - Cảnh báo tội phạm

Lừa bán vàng giả tinh vi

(CTT-Đồng Nai) - Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Biên Hòa vừa ra cáo trạng truy tố bị can Trần Trung Thương (24 tuổi, quê tỉnh An Giang) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lãnh 15 năm tù vì tội giết người

(CTT-Đồng Nai) - Tòa án nhân dân tỉnh vừa tuyên phạt bị cáo Bạch Duy Nghiệp (39 tuổi, ngụ xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc) 15 năm tù về tội giết người.

Khó khăn đấu tranh với tội phạm vùng giáp ranh

(CTT-Đồng Nai) - Địa bàn giáp ranh là nơi các đối tượng tội phạm thường lợi dụng để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong quản lý địa bàn cũng như trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm.

Ngăn chặn tình trạng xâm hại tình dục trẻ em

(CTT-Đồng Nai) - Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo phòng, chống AIDS, tội phạm và tệ nạn xã hội tỉnh, trong năm 2023, tình trạng xâm hại tình dục (XHTD) trẻ em có chiều hướng gia tăng với thủ đoạn ngày càng tinh vi.

Cầu nối đưa pháp luật đến với người lao động

(CTT-Đồng Nai) - Thời gian qua, các cơ quan chức năng, trong đó có Công an tỉnh đã thường xuyên tổ chức các đợt tuyên truyền pháp luật cho công nhân lao động từ trong doanh nghiệp (DN) đến các khu nhà trọ.

Luôn cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo

(CTT-Đồng Nai) - Lừa đảo chiếm đoạt tài sản là hành vi không còn xa lạ đối với nhiều người. Ngoài bị “dính bẫy” lừa đảo qua mạng xã hội thì hiện nay vẫn còn rất nhiều người dân vẫn bị những “chiêu bài cũ” của các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt số tiền lớn. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do người dân chủ quan, thiếu cảnh giác.

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới của tội phạm mạng

(CTT-Đồng Nai) - Bộ Công an vừa có cảnh báo thủ đoạn mới của tội phạm mạng là giả danh Bộ Công an và Công ty luật để lừa đảo.

Nhân rộng mô hình camera an ninh

(CTT-Đồng Nai) - Mô hình camera an ninh đã hỗ trợ rất nhiều cho lực lượng công an trong công tác phòng, chống tội phạm (PCTP) trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Thay đổi mô hình phòng chống tội phạm để phù hợp với thực tế

(CTT-Đồng Nai) - Đội Xung kích phòng, chống tội phạm (PCTP) và hỗ trợ giao thông (HTGT) thành phố Biên Hòa là mô hình PCTP, giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn thành phố Biên Hòa được Công an thành phố Biên Hòa thành lập từ tháng 11-2020. Sau hơn 3 năm hoạt động, đội vừa chấm dứt hoạt động. Thượng tá Nguyễn Công Chức, Phó trưởng Công an thành phố Biên Hòa cho biết:

Triệt phá băng nhóm chuyên cướp giật tài sản trong khu công nghiệp

(CTT-Đồng Nai) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa vừa bắt giữ nhóm đối tượng chuyên thực hiện các vụ cướp giật tài sản của những công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang