Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bệnh nhân

TTĐT - Vừa qua, Hội Phụ nữ cơ sở Công an tỉnh vừa tổ chức trao tặng 400 phần cơm và 400 chai nước suối cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất. Qua đó nhằm góp phần chia sẻ, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai phối hợp với UBND P.An Bình, TP. Biên Hòa, Chi đoàn Đài PT-TH Đồng Nai tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Người dân được tặng quà tại chương trình do Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai phối hợp thực hiện
Người dân được tặng quà tại chương trình do Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai phối hợp thực hiện

250 người dân có bệnh lý về mắt, tiểu đường, cơ xương khớp, vật lý trị liệu - phục hồi chức năng đã được đoàn bác sĩ của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn tặng voucher miễn phí 100% công khám khi người dân có các bệnh nói trên đến khám tại bệnh viện, riêng các bệnh về mắt, cơ xương khớp sẽ được tặng thêm voucher 300 ngàn đồng nếu có chỉ định mổ của bác sĩ.

Chi đoàn Đài PT-TH Đồng Nai đã trao tặng 50 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi phần trị giá hơn 200 ngàn đồng.

Bác sĩ khám mắt cho người già trên địa bàn P.An Bình, TP.Biên Hòa
Bác sĩ khám mắt cho người già trên địa bàn P.An Bình, TP.Biên Hòa
Bảo Ngọc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready