Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Tin sở, ban, ngành

Cập nhật 17/07/2017 01:16
Xem với cỡ chữ

Tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong thi đua, khen thưởng

Vừa qua, Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá 13 năm thi hành Luật Thi đua - khen thưởng và sơ kết công tác thi đua - khen thưởng 6 tháng đầu năm.​

Sau 13 năm thực hiện Luật Thi đua - khen thưởng đã tạo điều kiện cho công tác quản lý nhà nước về thi đua- khen thưởng được thuận lợi, chặt chẽ hơn. Công tác thi đua - khen thưởng trên địa bàn tỉnh ngày càng đi vào nề nếp, mang lại hiệu quả thiết thực và góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Nhiều phong trào thi đua sôi nổi đã thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo quần chúng nhân dân. Hiệu quả khen thưởng được nâng lên rõ rệt, đặc biệt với hình thức khen thưởng đột xuất đã kịp thời động viên, cổ vũ nhiều điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đề nghị các đơn vị, địa phương thuộc các cụm, khối thi đua trong tỉnh tiếp tục tuyên truyền, quán triệt tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước; Chỉ thị số 34 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua - khen thưởng; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều  Luật Thi đua - khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thi hành luật.


 Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái trao cờ cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2016.

Cùng với đó cần đẩy mạnh các phong trào thi đua bằng biện pháp cụ thể, thiết thực gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị, địa phương. Các phong trào thi đua cần đi vào thực chất, góp phần tôn vinh giá trị nhân văn; chú trọng các các lĩnh vực đảm bảo an sinh xã hội, bảo vệ mội trường, thành tích trong giải quyết các vấn đề lớn, cấp thiết, bức xúc của xã hội, những sáng kiến phục vụ người dân, doanh nghiệp. Đặc biệt cần tiếp tục đổi mới toàn diện, sáng tạo trong tổ chức các phong trào thi đua; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính trong thực hiện công tác khen thưởng và quản lý hồ sơ khen thưởng…

Dịp này, UBND tỉnh đã trao Cờ thi đua xuất sắc hạng nhì cho Báo Đồng Nai và Nhà Thiếu nhi tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2016. Đồng thời tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức xét chọn, khen thưởng và tôn vinh danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc”, “Doanh nhân xuất sắc” trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2006 - 2016.

P.Uyên

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
95.4%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
739.818
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,61%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.