Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội Nông dân tỉnh cần phải theo sát đời sống vật chất, tinh thần của nông dân

(TTĐT) - Vừa qua, Phó bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường chủ trì buổi làm việc với Đảng, đoàn Hội Nông dân tỉnh, đánh giá kết quả đạt được trong năm qua, đề xuất các giải pháp hoạt động trong năm 2023.

Phó bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường chủ trì buổi làm việc với Đảng, đoàn Hội Nông dân tỉnh.
Phó bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường chủ trì buổi làm việc với Đảng, đoàn Hội Nông dân tỉnh.

Năm 2022, kết quả 11/12 chỉ tiêu thi đua do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam giao cho Hội Nông dân tỉnh đều vượt. Trong đó, nhiều chỉ tiêu vượt cao như: chỉ tiêu tập hợp quần chúng trong độ tuổi vào tổ chức Hội; chỉ tiêu tỷ lệ Hội đạt vững mạnh; đơn vị thực hiện đạt tiêu chí dân vận khéo; thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở… Đến nay, toàn tỉnh có 154 cơ sở Hội, 899 chi Hội và 4.887 tổ Hội, tăng 53 Chi hội so với năm 2021. Công tác xây dựng, củng cố tổ chức Hội; công tác kiểm tra, giám sát; nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nông dân, tổ chức đối thoại nông dân và nhiều hoạt động hỗ trợ nông dân được triển khai.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi tham gia buổi làm việc.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi tham gia buổi làm việc.

Trong năm, Đảng đoàn đã lãnh đạo Ban Thường vụ chỉ đạo Hội Nông dân các cấp thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nông dân. Hội Nông dân các cấp cũng đã giới thiệu 321 hội viên ưu tú cho Đảng xem xét bồi dưỡng và có 57 hội viên ưu tú được kết nạp Đảng.

Phó bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường đánh giá cao thành quả đạt được của Đảng, đoàn Hội Nông dân tỉnh, nhất là trong công tác tập hợp hội viên. Trong giai đoạn tới, Hội cần phải vào cuộc; phát huy vai trò của Đảng, đoàn hội ở các cấp cơ sở; phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương cùng chung tay chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của nông dân; nhất là cần tính đến bài toán chuyển đổi sản xuất trong giai đoạn mới. Bám sát chương trình của tỉnh, của Hội; tuyên truyền, vận động sâu rộng đến nông dân để phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm của nông dân trong phát triển sản xuất cũng như các phong trào xây dựng nông thôn mới, an sinh xã hội.
Phan Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang