Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Tin sở, ban, ngành

Cập nhật 11/02/2019 09:31
Xem với cỡ chữ

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trong đêm giao thừa và tham dự các hoạt động mừng Xuân

Từ chiều 30 tháng Chạp (ngày 4-2) đến thời điểm đêm giao thừa, lãnh đạo tỉnh đã dẫn đầu nhiều đoàn công tác đến thăm, chúc tết, động viên cán bộ, nhân viên, chiến sĩ của các đơn vị thực hiện nhiệm vụ xuyên suốt trong dịp tết cổ truyền; đồng thời tham dự nhiều hoạt động văn hóa - văn nghệ ý nghĩa cùng nhân dân trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

4a_11022019.jpg

 Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường và các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Văn miếu Trấn Biên.

*Chiều 30 tháng Chạp, các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy; Huỳnh Văn Tới, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Võ Văn Chánh, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ngành và TP.Biên Hòa đã đến dâng hương tại Đền thờ Thượng đẳng thần Nguyễn Hữu Cảnh (xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) và Văn miếu Trấn Biên (phường Bửu Long, TP.Biên Hòa).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố đã thành kính dâng những nén hương thơm tưởng nhớ các bậc tiền nhân và Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời cầu mong trong năm mới nền kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân trong tỉnh ngày càng phát triển sung túc.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng ân cần hỏi thăm, chúc tết Ban quý tế Đền thờ Thượng đẳng thần Nguyễn Hữu Cảnh và cán bộ, nhân viên đang làm nhiệm vụ tại Văn miếu Trấn Biên.

*Đêm giao thừa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường cùng hàng ngàn người dân TP.Biên Hòa đã đến Sân vận động tỉnh (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) theo dõi chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2019 và bắn pháo hoa trong không khí tươi vui, rộn rã.

Ngoài TP.Biên Hòa, trong đêm giao thừa còn có 2 huyện Long Thành và Định Quán tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật tầm thấp.

Nhìn chung, công tác giữ gìn an ninh trật tự trong đêm giao thừa được đảm bảo tốt, không xảy ra tắc đường hay bất cứ một sự cố nào. Đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh, Tổng chỉ huy kế hoạch bảo vệ bắn pháo hoa đêm giao thừa cho biết, nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng của lực lượng vũ trang, các cán bộ, chiến sĩ luôn trong tư thế sẵn sàng, kịp thời xử lý các vụ việc xảy ra; đồng thời công tác tổ chức điều tiết giao thông cũng được đảm bảo nên buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

*Trước đó, các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Dũng, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và chúc tết Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Phú Cường đánh giá cao những kết quả đạt được của lực lượng vũ trang tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong năm qua; đồng thời, biểu dương những thành tích mà lực lượng công an và quân sự đã đóng góp cho tỉnh. Đồng chí Nguyễn Phú Cường chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang tỉnh năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong dịp Tết Nguyên đán 2019, các đơn vị tăng cường việc sẵn sàng trực chiến để kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra; đồng thời đảm bảo tốt trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường trong những ngày vui xuân đón tết.

*Các đồng chí: Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Thị Liễu, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng đại diện HĐND tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết tập thể cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên các bệnh viện: đa khoa Thống Nhất, nhi đồng Đồng Nai và đa khoa Đồng Nai.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Văn Ru gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý tới bản thân và gia đình cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên các bệnh viện; đồng thời biểu dương những cố gắng, nỗ lực và kết quả trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân của tập thể lãnh đạo, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên 3 bệnh viện trong năm qua.

Đồng chí nhấn mạnh, trong không khí rộn ràng của ngày cuối năm, khi hầu hết các công chức, viên chức, người lao động của các ngành, nghề khác đều đã, đang háo hức trở về nhà sum họp, quây quần bên gia đình đón chào một năm mới, thì các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên của các bệnh viện vẫn phải ngày đêm túc trực tại bệnh viện để kịp thời cấp cứu, cứu chữa người bệnh. Đó là công việc thầm lặng và vô cùng đáng quý, đáng trân trọng.

T.Nam - P.Huệ - T.Tâm - H.Dung

 

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
94.4%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
550.724
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,76%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.