Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Tin sở, ban, ngành

Cập nhật 08/02/2018 10:17
Xem với cỡ chữ

Tăng cường kiểm tra công vụ trước và sau tết

Trước và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Sở Nội vụ tăng cường tiến hành kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính tại các cơ quan đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Bước đầu đoàn công tác của Sở Nội vụ đã đi kiểm tra tại một số đơn vị ở các huyện Long Thành, Cẩm Mỹ, Trảng Bom và TX.Long Khánh. Lịch kiểm tra các đơn vị hoàn toàn không được thông báo trước để tránh tình trạng đối phó. Qua kiểm tra đoàn phát hiện còn một số nơi thực hiện chưa nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính; còn xảy ra hiện tượng cán bộ, công chức đi làm không đúng giờ, không có mặt ở cơ quan trong giờ hành chính, bộ phận tiếp dân thiếu cán bộ trực. Cá biệt có đơn vị cấp xã dù đã vào giờ làm việc hơn 15 phút nhưng cả cơ quan chỉ có 3 cán bộ, công chức có mặt làm nhiệm vụ, khiến người dân phải chờ đợi.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản tại các đơn vị được kiểm tra, trực tiếp nghe lãnh đạo đơn vị giải trình những tồn tại trong thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, đồng thời đề nghị các đơn vị phải chấn chỉnh ngay. Một số đơn vị được kiểm tra, lãnh đạo phải có báo cáo riêng gửi về Sở Nội vụ vì để xảy ra vi phạm kỷ luật, kỷ cương hành chính. 

Công Nghĩa

 

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
95.4%
Hồ sơ đúng hạn

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,79%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Minh Hùng – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.