Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Cải cách hành chính

Cập nhật 20/12/2017 07:33
Xem với cỡ chữ

Nỗ lực tạo sự hài lòng của người dân về công tác phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước

Ngày 19-12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã tiếp và làm việc với đoàn công tác liên ngành Trung ương (Bộ Nội vụ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) về kết quả triển khai khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức về sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2017 trên địa bàn Ðồng Nai.​

Theo báo cáo, số phiếu khảo sát phát ra và thu về là 690 phiếu đến các cá nhân, tổ chức. Với sự hướng dẫn cụ thể, sâu sát của Bộ Nội vụ, sự hỗ trợ của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, việc khảo sát cơ bản hoàn thành kịp tiến độ đề ra.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng phát biểu tại buổi làm việc.

Bên cạnh những kết quả đạt được, tỉnh nêu một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai chương trình khảo sát. Qua đó, tỉnh đề xuất việc tổ chức khảo sát phải thường xuyên để công tác phối hợp được thông suốt, hiệu quả hơn, đồng thời kịp thời nắm bắt ý kiến của người dân, tổ chức và có phương án khắc phục; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao hiệu quả tổng hợp và nhân rộng quy mô; xây dựng website khảo sát qua mạng hoặc trên ứng dụng điện thoại; khảo sát qua tổng đài...

Ðoàn công tác ghi nhận những đề xuất của tỉnh và cho biết sẽ xem xét để việc tổ chức khảo sát được tốt hơn. Ðồng thời, đoàn đánh giá rất cao những kết quả đạt được trong công tác cải cách hình chính của tỉnh Ðồng Nai thời gian qua, đặc biệt thực hiện cơ chế một cửa và một cửa liên thông. Ðoàn mong muốn tỉnh Ðồng Nai tiếp tục làm tốt công tác này trong thời gian tới để tạo sự hài lòng của người dân và tổ chức khi đến liên hệ giải quyết công việc, thủ tục hành chính tại các cơ quan hành chính Nhà nước.

T. Nhân

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
95%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
1.476.836
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,56%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.