Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Công an tỉnh khởi tố thêm 23 bị can trong Chuyên án 920G

(CTT-Đồng ) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa khởi tố thêm 23 bị can để điều tra về hành vi buôn lậu liên quan đến chuyên án buôn lậu xăng dầu (Chuyên án 920G). Các bị can đã bị áp dụng các biện pháp ngăn chặn là tạm giam hoặc cấm đi khỏi nơi cư trú. Các quyết định đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phê chuẩn.

Đồng thời, cơ quan chức năng đã tổ chức thi hành lệnh khám xét chỗ ở và nơi làm việc đối với 6 bị can trong vụ án trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và tỉnh Long An để phục vụ công tác điều tra. Kết quả khám xét đã thu giữ nhiều tang vật, tài liệu liên quan.

Trước đó, ngày 17-3-2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự buôn lậu liên quan đến Chuyên án 920G xảy ra tại tỉnh Đồng Nai và một số tỉnh, thành phố khác để tiến hành điều tra, làm rõ hành vi của các đối tượng có dấu hiệu tội phạm chưa bị xử lý ở giai đoạn 1 của vụ án.

Hiện Công an tỉnh đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án, củng cố hồ sơ, tài liệu, chứng cứ liên quan đến hành vi phạm tội của các tổ chức, cá nhân để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Tùng Dương

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang