Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tổ chức hội nghị triển khai chương trình xúc tiến thương mại năm 2024

(CTT-Đồng Nai) Ngày 22-2, Sở Công thương tổ chức hội nghị triển khai chương trình xúc tiến thương mại năm 2024 của tỉnh. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ngành, hiệp hội/hội liên quan và đại diện các địa phương, doanh nghiệp, HTX trong tỉnh.
Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.

Theo đó, hội nghị nhằm cập nhật và cung cấp đến doanh nghiệp những thông tin về chương trình xúc tiến thương mại quốc gia và của tỉnh trong năm 2024; chính sách hỗ trợ và các chương trình khác liên quan đến hoạt động xúc tiến thương mại; định hướng thị trường trong nước và xuất khẩu trong thời gian tới.

Phó Giám đốc Sở Công thương Thái Thanh Phong chia sẻ, thông qua hội nghị lần này, Sở sẽ cập nhật và cung cấp đến doanh nghiệp những thông tin mới nhất về chương trình, chính sách hỗ trợ liên quan đến hoạt động xúc tiến thương mại của Đồng Nai; những định hướng thị trường trong nước và xuất khẩu. Đồng thời, tăng cường thông tin hai chiều, lắng nghe ý kiến, nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong việc tiếp cận và tham gia hoạt động xúc tiến thương mại. Từ đó, tham mưu, kiến nghị đến cấp có thẩm quyền có phương án tháo gỡ khó khăn, giải pháp thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại trong thời gian tới.
Vi Quân

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang