Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kiểm tra đột xuất cơ sở Đức Tâm An

(TTĐT) - Đoàn kiểm tra của Sở Y tế do ông Dương Hồng Danh, Chánh Thanh tra Sở Y tế làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra đột xuất tại cơ sở Đức Tâm An (30/24 Đặng Đức Thuật, KP.6, P.Tam Hiệp, TP.Biên Hòa).

Đoàn kiểm tra tạm giữ các giấy tờ, phương tiện có liên quan
Đoàn kiểm tra tạm giữ các giấy tờ, phương tiện có liên quan

Bên ngoài cơ sở có đặt bảng hiệu ghi: Đức Tâm An, chuyên tư vấn chăm sóc và hỗ trợ điều trị những sự cố bệnh lý: bệnh lý tai biến mạch máu não, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, bệnh lý cơ xương khớp, chăm sóc da mặt, massage, trị liệu, bệnh mãn tính không lây: tăng huyết áp, đái tháo đường.

Tại thời điểm kiểm tra, bà Lê Thị Lan xuất trình giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận doanh nghiệp là Công ty TNHH MTV cho đoàn kiểm tra qua hình ảnh trên điện thoại. Cơ sở đang mở cửa hoạt động, gồm có 4 nhân viên. Khi đoàn kiểm tra đến, có 2 nhân viên vừa tư vấn sức khỏe, liệu trình sử dụng thảo dược sinh học cho dược sĩ Cao Phong (là thành viên của đoàn kiểm tra). Cơ sở đã thu của ông Cao Phong 200 ngàn đồng.

Cơ sở có bảng hiệu, 1 bàn tư vấn và 3 phòng phía trong. Dụng cụ, hồ sơ đã được xếp vào túi xách. Để có bằng chứng phục vụ làm việc, đoàn kiểm tra đã thống nhất mở túi xách dưới sự chứng kiến của đại diện cơ sở, các thành viên trong đoàn. Sau khi mở túi xách, đoàn kiểm tra đã làm bảng kê và quyết định tạm giữ phương tiện, tang vật theo quy định. Đồng thời, mời đại diện cơ sở và các cá nhân có liên quan đến Sở Y tế để làm việc. Đề nghị khi đến làm việc mang theo các giấy tờ có liên quan cùng bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề của các nhân viên (nếu có).

Chánh Thanh tra Sở Y tế Dương Hồng Danh cho biết, nhận được phản ánh của người dân về cơ sở Đức Tâm An, đoàn đã tổ chức đi kiểm tra cơ sở này. Trước đây, cơ sở này hoạt động trên địa bàn P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa đã từng bị kiểm tra và bị xử phạt 120 triệu đồng vì cơ sở sử dụng thực phẩm chức năng không có nguồn gốc xuất xứ; cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không có giấy phép hoạt động.

Bên trong 1 trong 3 phòng dùng để tư vấn bệnh của cơ sở Đức Tâm An
Bên trong 1 trong 3 phòng dùng để tư vấn bệnh của cơ sở Đức Tâm An
Việt Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang