Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tặng hàng trăm phần quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

(CTT-Đồng Nai) Tiếp tục các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, các cấp Công đoàn vừa tổ chức đoàn đến các địa phương trong tỉnh thăm, tặng quà chia sẻ với công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động.

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn thành phố Long Khánh tặng quà lao động khó khăn
Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn thành phố Long Khánh tặng quà lao động khó khăn

Cụ thể, Liên đoàn Lao động tỉnh vừa đến thăm, tặng quà 14 công nhân khó khăn, tai nạn lao động làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Long Khánh và huyện Trảng Bom. Tại các trường hợp đến thăm, ngoài nắm bắt đời sống công nhân, đoàn hỗ trợ mỗi lao động 2 triệu đồng/người.

Liên đoàn Lao động huyện Xuân Lộc tặng 128 phần quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn lao động và mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng từ nguồn kinh phí của Liên đoàn Lao động huyện. Trước đó, Công đoàn tăng 57 phần quà cho công nhân Công ty TNHH Trường Vinh. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ một phần khó khăn và động viên tinh thần cho đoàn viên, người lao động ổn định cuộc sống.

Theo Liên đoàn Lao động tỉnh, từ đầu tháng 5 đến nay đã có hơn 100 lao động khó khăn được hỗ trợ quà trị giá 2 triệu đồng/người và các trường hợp tai nạn lao động nặng 5 triệu đồng/người. Ngoài ra, Công đoàn cấp trên cơ sở và Công đoàn cơ sở tặng hàng ngàn phần quà cho người lao động tại các khu nhà trọ. Các hoạt động chăm lo sẽ được đẩy mạnh nhằm chia sẻ, động viên công nhân yên tâm sản xuất.
Phong Lan

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang