Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho học sinh, sinh viên

(CTT-Đồng Nai) - Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do bà Huỳnh Ngọc Kim Mai, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi giám sát công tác đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc.
Đoàn giám sát kiểm tra công tác đào tạo nghề tại các khoa học của trường
Đoàn giám sát kiểm tra công tác đào tạo nghề tại các khoa học của trường

Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc tiền thân là trường Trung cấp nghề Hòa Bình, được thành lập năm 2008. Tính đến cuối năm 2023, nhà trường có 242 cán bộ, nhà giáo. Lưu lượng học sinh toàn trường hiện nay khoảng 3 ngàn, gồm 2 trình độ cao đẳng và trung cấp hệ chính quy. Tỷ lệ tuyển sinh luôn đạt và vượt so với chỉ tiêu Bộ Lao động, thương binh và xã hội giao. Hiện chỉ tiêu tuyển sinh của trường được giao là 1.380 chỉ tiêu; trong đó hệ cao đẳng là 340 sinh viên và hơn 1 ngàn hệ trung cấp.

Tất cả các ngành nghề đào tạo của nhà trường đều xây dựng các chuẩn đầu ra. Tỷ lệ học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm trên 80%. Đặc biệt, do là trường công giáo hoạt động với mục đích phi lợi nhuận phục vụ cho đối tượng là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nên trường thực hiện các chính sách hỗ trợ, trao học bổng, động viên các em sinh viên yên tâm học tập.

Tại buổi khảo sát, đại diện các sở, ngành đã thông tin về thị trường lao động và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp để nhà trường có cơ sở định hướng các ngành nghề đào tạo trọng tâm thời gian tới. Đoàn đánh giá cao nhà trường là điểm sáng trong công tác tuyển sinh đạt và vượt chỉ tiêu hàng năm; đồng thời mong muốn trường tiếp tục đảm bảo trang thiết bị, nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho học sinh, sinh viên; tăng các dạy tiết thực hành để các em sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề được học.
Phong Lan

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang