Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Long Thành phát động phong trào thi đua thực hiện Bộ chỉ số đánh giá Chuyển đổi số cấp huyện năm 2024

(CTT-Đồng Nai) - UBND huyện Long Thành vừa triển khai kế hoạch phát động phong trào thi đua thực hiện Bộ chỉ số đánh giá Chuyển đổi số cấp huyện năm 2024.

05a528906ee4c0ba99f5.jpg

Một khẩu hiệu tuyên truyền về chuyển đổi số tại huyện Long Thành

Theo đó, UBND huyện yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn căn cứ nội dung phát động thi đua, các đơn vị, địa phương chủ động triển khai thực hiện kế hoạch theo các nội dung phong trào thi đua đã phát động, sát với tình hình thực tế tại đơn vị; phấn đấu hoàn thành tốt các nội dung thi đua đề ra; lấy kết quả thực hiện phong trào thi đua là nội dung quan trọng để đánh giá, xét thi đua khen thưởng đối với các tập thế, cá nhân. Đồng thời tăng cường tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong huyện tích cực hưởng ứng, tham gia thực hiện công tác chuyển đổi số của huyện đạt hiệu quả.

Thời gian phát động đến hết tháng 12-2024. Đối tượng khen thưởng trong phong trào thi đua là các tập thể, cá nhân tham gia thực hiện và có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác triển khai thực hiện Bộ chỉ số đánh giá Chuyển đổi số cấp huyện. Cụ thể đối với tập thể phải chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.Tổ chức Đảng, đoàn thể trong sạch vững mạnh; nội bộ đoàn kết, thực hiện tốt nội quy, quy chế dân chủ tại cơ sở; tổ chức các phong trào thi đua, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, không có biểu hiện tiêu cực trong thực hiện nhiệm vụ. Hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua, các chương trình kế hoạch đề ra khối lượng công việc các đơn vị hoàn thành các tiêu chí, nhiệm vụ được giao.

Đối với cá nhân phải có phẩm chất đạo đức tốt; đoàn kết, gương mẫu chấp hành nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước; có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy trong công tác, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; là hạt nhân xây dựng đoàn kết nhất trí trong tập thể, thực hiện tốt nội quy, quy chế dân chủ tại cơ sở; hoàn thành chương trình, kế hoạch đề ra; khối lượng công việc đạt yêu cầu; nhiệt tình, năng nổ trong công tác.


Trang Thư

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang