Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sơ kết hoạt động Liên hiệp thư viện khu vực miền Đông Nam bộ

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 22-2, tại Văn miếu Trấn Biên đã diễn ra Hội nghị sơ kết hoạt động Liên hiệp thư viện khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ (Liên hiệp) nhiệm kỳ 2023-2025. Vụ trưởng Vụ Thư viện (Bộ VH-TTDL) Kiều Thúy Nga đã dự.
Các đại biểu tham gia Hội nghị sơ kết hoạt động Liên hiệp thư viện khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ
Các đại biểu tham gia Hội nghị sơ kết hoạt động Liên hiệp thư viện khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ

Tại Hội nghị, Liên hiệp đã báo cáo kết quả đạt được trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Thư viện các địa phương đã thảo luận, có nhiều kiến nghị, trong đó Vụ Thư viện có hỗ trợ xe lưu động cho các địa phương; tổ chức luân phiên hàng năm các hoạt động ngày sách và văn hóa đọc cấp khu vực; mở các lớp đào tạo chuyên sâu cho cán bộ thư viện bằng hình thức trực tuyến…

Kết luận tại Hội nghị, Vụ trưởng Vụ thư viện Kiều Thúy Nga ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Liên hiệp trong thời gian qua; đồng thời đề nghị Liên hiệp tiếp tục tổ chức các tọa đàm; ứng dụng công nghệ thông tin, tham gia các workshop trực tuyến chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động thư viện; xây dựng các mô hình mới, cách làm hay để lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng, nhất là trong đối tượng học sinh, sinh viên.

Liên hiệp thư viện khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ với sự tham gia của thư viện 9 tỉnh, thành phố: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Lâm Đồng, Tây Ninh, Ninh Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu và Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Thanh Thanh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang