Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Triển khai thi trực tuyến tìm hiểu Luật Đất đai năm 2024

(CTT-Đồng Nai)- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật Đất đai năm 2024 trên phạm vi toàn tỉnh.
Theo đó, nội dung thi là các quy định của Luật Đất đai năm 2024. Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam từ đủ 15 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Thí sinh tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên thiết bị điện tử có kết nối mạng Internet bằng việc đăng nhập vào địa chỉ http://timhieuphapluat.dongnai.gov.vn hoặc quét mã QR.
Chi tiết về cách thức tham gia dự thi được thực hiện theo hướng dẫn tại thể lệ cuộc thi. Thời gian diễn ra cuộc thi trong 20 ngày (từ ngày 10 đến 30-6-2024).

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm 11 giải dành cho cá nhân và 8 giải dành cho tập thể.
Cuộc thi nhằm phổ biến sâu rộng các quy định của Luật Đất đai năm 2024, tập trung các quy định liên quan đến các tổ chức, cá nhân cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, học viên, sinh viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh; đảm bảo các quy định của luật được tuyên truyền rộng rãi đến người dân trước khi Luật Đất đai năm 2024 bắt đầu có hiệu lực.
Nhân Nhân

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang