Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Người dân đô thị bỏ rác trong khoảng thời gian từ 19-22 giờ

(CTT-Đồng Nai) - Kể từ ngày 15-2 tới đây, người dân đô thị sẽ bỏ rác thải sinh hoạt ra đường cho xe thu gom trong khoảng thời gian từ 19-22 giờ. Đây là nội dung được thể hiện trong Quyết định số 04/2024/QĐ-UBND quy định về quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai do UBND tỉnh mới ban hành.

Thu gom rác tại TP.Biên Hòa
Thu gom rác tại TP.Biên Hòa

Cụ thể, tại các đô thị trên địa bàn tỉnh, cá nhân, tổ chức, hộ gia đình chỉ được đặt, để bao bì có chứa chất thải thực phẩm và chất thải rắn sinh hoạt khác tại vị trí phù hợp cho việc thu gom của đơn vị nhận thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải sinh hoạt trong khoảng thời gian từ 19-22 giờ vào các ngày theo hướng dẫn của UBND cấp xã. Không tập kết thời điểm trời mưa, gần các hố ga thoát nước.

Tại các khu vực nông thôn, thời gian, vị trí tập kết rác thải sinh hoạt thực hiện theo kế hoạch, phương án thu gom, vận chuyển, xử lý rác của UBND cấp xã.

Trường hợp xảy ra thiên tai, dịch bệnh thì việc tập kết rác thải sinh hoạt thực hiện theo hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền.

Phan Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang