Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trả lời câu hỏi của bạn đọc: Nguyễn Thị Thanh Hiền (phường Long Bình, TP Biên Hòa)

Nội dung câu hỏi:

Ai bảo kê cho quán dê núi Ninh Bình tổ 1, khu phố 5, phường Long Bình? Trong khi tôi và gia đình có mổ vài con heo ra chợ bán thì bị bắt và tịch thu trong khi đó quán dê này cũng mổ gia súc ngày mấy con trong khu dân cư không ai hỏi đến có phải có ai đó trong UBND phường Long Bình bảo kê cho quán dê này?

* UBND thành phố Biên Hòa có ý kiến trả lời tại Công văn số 236/UBND-THNC ngày 06/01/2023 như sau:
 
Theo phản ánh quán Dê núi Ninh Bình tại tổ 1, khu phố 5 có giết mổ động vật. Tuy nhiên, qua kiểm tra tại tổ 1, khu phố 5 không có quán nào tên Dê núi Ninh Bình mà chỉ có quán dê Hồng lĩnh hoạt động có giấy phép. Kiểm tra toàn bộ trong quán và khu vực bếp, sau nhà không phát hiện nuôi nhốt hoặc giết mổ, không có dấu hiệu giết mổ. UBND thành phố Biên Hòa đã yêu cầu các phường, xã giáp ranh với phường Long Bình kiểm tra trên địa bàn nếu phát hiện quán có tên Dê núi Ninh Bình báo cáo UBND thành phố để xử lý theo quy định.
Ngọc Đức

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Save Conflict. Your changes conflict with those made concurrently by another user. If you want your changes to be applied, click Back in your Web browser, refresh the page, and resubmit your changes.Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang