Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Chọn nhà đầu tư cho 6 dự án bất động sản

Chọn nhà đầu tư cho 6 dự án bất động sản

 Dự kiến của Đồng Nai là năm 2023, sẽ có 6 dự án đưa vào danh mục thu hồi đất để đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư. Hiện tỉnh đã tiến hành rà soát các thủ tục của những dự án trên và hoàn tất trình HĐND tỉnh thông qua vào kỳ họp cuối năm để làm căn cứ triển khai thực hiện. Các dự án có tổng diện tích gần 90ha, tập trung tại TP.Biên Hòa và H.Trảng Bom. Trong đó, TP.Biên Hòa có 4 dự án gồm: Chung cư cao tầng P.Tam Phước, Khu dân cư và biệt thự sinh thái Hoàng Minh Long Sơn, 2 Khu dân cư theo quy hoạch tại P.Tam Phước. H. Trảng Bom có 2 dự án là Khu dân cư nhà vườn - nghỉ dưỡng tại xã Đông Hòa và khu dân cư tại xã Sông Trầu.

TP.Biên Hòa dự kiến có nhiều dự án đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư
TP.Biên Hòa dự kiến có nhiều dự án đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư

Những dự án trên đều đã được các địa phương đưa vào kế hoạch sử dụng đất năm 2023 và kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025. Như vậy, sau khi dự án được HĐND tỉnh thông qua danh mục thu hồi đất sẽ được công khai mời gọi các doanh nghiệp có đủ năng lực tham gia đấu thầu, đơn vị nào trúng thầu sẽ triển khai dự án và hoàn thành đưa vào sử dụng vào cuối năm 2025.
Vi Quân

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang