Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng quà cho công nhân khó khăn tại Đồng Nai


(CTT-Đồng Nai) Nhằm đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) trong Tháng Công nhân năm 2024, đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do bà Trần Thị Thanh Hà, Trưởng ban Ban Quan hệ lao động làm trưởng đoàn đã đến dự buổi họp mặt, tặng quà công nhân lao động khó khăn tại Đồng Nai.

hinh 030624.5.jpg

​​Bà Trần Thị Thanh Hà, Trưởng ban Ban Quan hệ lao động, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao quà cho lao động khó khăn.

Tại buổi họp mặt, đoàn đã tặng quà cho 60 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi phần gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 300 ngàn đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ, hỗ trợ, động viên kịp thời đoàn viên, CNLĐ vơi bớt khó khăn trước mắt.

Theo bà Trần Thị Thanh Hà, Đồng Nai là địa phương đông lao động với trên 1,2 triệu lao động. Trong những năm qua, lực lượng đoàn viên, người lao động đã có nhiều đóng góp cho những thành tựu về kinh tế xã hội của tỉnh. Do đó, các cấp Công đoàn cần đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, hỗ trợ để NLĐ yên tâm lao động sản xuất. Với món quà ý nghĩa của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dành tặng cho đoàn viên, CNLĐ khó khăn tại Đồng Nai hôm nay sẽ góp phần tiếp thêm động lực để các hoàn cảnh không may mắn bị bệnh vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Phong Lan

Atlas tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.Chung nhan Tin Nhiem Mang