Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tuyên dương Gia đình trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2024

(CTT-Đồng Nai) - Hướng đến Ngày gia đình Việt Nam (28-6), sáng 22-6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) tỉnh đã phối hợp tổ chức tuyên dương Gia đình trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2024.

PGS.TS Huỳnh Văn Tới chia sẻ tại tọa đàm Xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc
PGS.TS Huỳnh Văn Tới chia sẻ tại tọa đàm Xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc

Phát biểu lại lễ tuyên dương, bà Nguyễn Thị Mộng Bình, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cho biết với chủ đề Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng, Ngày gia đình Việt Nam năm nay tiếp tục tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, củng cố sức mạnh gia đình - tế bào của xã hội.

Trong bối cảnh hiện nay, gia đình trẻ đóng vai trò quan trọng. Các gia đình trẻ không chỉ là nơi gắn kết yêu thương mà còn là động lực thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong mọi lĩnh vực của đời sống; là chỗ dựa tinh thần vững chắc; là nơi nuôi dưỡng, phát huy những giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Nhằm biểu dương, tôn vinh gia đình trẻ điển hình, tiêu biểu; tạo cơ hội để gia đình trẻ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững, Hội LHTN tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp tổ chức tuyên dương Gia đình trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2024. Mỗi gia đình trẻ được tuyên dương là hình ảnh đẹp của gia đình Đồng Nai trong thời đại mới, đại diện cho hàng triệu gia đình cán bộ, chiến sĩ, công chức, công nhân, doanh nhân, nông dân… trên toàn tỉnh. Họ đều là những gia đình trẻ điển hình vượt qua khó khăn, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của địa phương, đơn vị.

Thay mặt Ban Tổ chức, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Thị Mộng Bình bày tỏ sự ngưỡng mộ, niềm tự hào về các gia đình trẻ. Vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, trên các lĩnh vực, các gia đình trẻ đã nỗ lực tạo dựng hạnh phúc, tạo thành cái nôi nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng bày tỏ mong muốn các gia đình trẻ tiêu biểu tiếp tục giữ ngọn lửa hạnh phúc; nỗ lực xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc… là tấm gương sáng cho các gia đình học tập và noi theo, góp phần tạo nên một xã hội hạnh phúc.

Các đại biểu trao giấy khen, biểu trương và hoa cho các gia đình trẻ tiêu biểu
Các đại biểu trao giấy khen, biểu trương và hoa cho các gia đình trẻ tiêu biểu

Ngoài nghi thức tuyên dương, các gia đình trẻ tiêu biểu còn tham gia tọa đàm Xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc - thảo luận về những thánh thức, cơ hội trong xây dựng gia đình thời hiện đại; những yếu tố cần thiết để xây dựng và duy trì một gia đình hạnh phúc…
An Hạ

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang