Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hỗ trợ người dân đổi sim 4G và cấp chữ ký số

(CTT-Đồng Nai) – Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính huyện Long Thành vừa chỉ đạo bộ phận tiếp nhận và trả kết quả (một cửa) huyện phối hợp với Viettel Long Thành và VNPT Long Thành tổ chức ra quân triển khai thực hiện chương trình hỗ trợ người dân chuyển đổi cài đặt từ sim 2G lên 4G và cấp chữ ký số (Smart CA) cho người dân thực hiện các dịch vụ công trực tuyến thường xuyên tại bộ phận một cửa huyện Long Thành.

img2-12-6-2024-hung.jpg

Bộ phận một cửa huyện hỗ trợ người dân làm thủ tục chuyển đổi sim 4G​​

Người dân khi thực hiện các dịch vụ công trực tuyến thường xuyên tại bộ phận một cửa huyện Long Thành sẽ được hỗ trợ miễn phí chuẩn hóa thông tin thuê bao theo căn cước công dân và nhiều hỗ trợ khác giúp người dân, doanh nghiệp, nhất là bộ phận thường xuyên giao dịch, liên hệ tại bộ phận một cửa thuận lợi trong thực hiện các thủ tục hành chính.

Phó Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện Lê Đỗ Chung, Trưởng bộ phận một cửa huyện Long Thành, việc hỗ trợ đổi sim và cấp chữ ký số nhằm nâng cao chỉ số cải cách hành chính, chỉ số chuyển đổi số trên địa bàn huyện nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung.


Nam Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang