Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Huyện, thành phố

Cập nhật 31/10/2019 09:34
Xem với cỡ chữ

Hoàn thành đề án thành lập thị trấn Long Giao trong năm nay


Tại buổi làm việc mới đây với lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đề nghị, từ nay đến cuối năm, địa phương phải tập trung hoàn thành đề án thành lập thị trấn Long Giao.
Theo đề án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung tỷ lệ 1/5.000, thì Long Giao đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 có tổng diện tích 42,5km2. Trong đó, bao gồm toàn xã Long Giao là 33,75km2 và một phần xã Xuân Đường rộng 8,75km2.
Theo lãnh đạo tỉnh, để hoàn thành đề án thị trấn Long Giao, huyện phải làm xong quy hoạch chung, quy hoạch đô thị loại V mở rộng trước. Hiện UBND huyện Cẩm Mỹ và đơn vị tư vấn đang thực hiện song song 2 quy hoạch này để trình UBND tỉnh công nhận đô thị Long Giao mở rộng đạt đô thị loại V. Cùng với đó là hoàn thiện các thủ tục cho đề án thành lập thị trấn Long Giao. UBND tỉnh cũng đang chỉ đạo các sở, ngành tích cực hỗ trợ huyện Cẩm Mỹ hoàn thành các thủ tục cần thiết trong năm nay. 

Hoàng Lộc​

Giới thiệu

Tổ chức chính quyền

bản đồ hành chính tỉnh

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.