Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
​Tháng 1-2020 sẽ hoàn thành đường vào Cảng Phước An

Thông tin từ UBND tỉnh, đến tháng 1-2020, sẽ hoàn thành dự án tuyến đường vào Cảng Phước An (huyện Nhơn Trạch), đoạn từ đường 319 đến nút giao cắt với đường cao tốc Bến Lức - Long Thành. Dự án này do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư.

Tuyến đường kết nối vào Cảng Phước An khởi công vào cuối tháng 12-2018, nguồn vốn từ ngân sách nhà nước. Đây là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh cần tập trung nguồn vốn, nhân lực để triển khai nhanh. Khi hoàn thành sẽ tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong các khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy.
 

Năm 2019, UBND tỉnh đã  bố trí cho dự án gần 78 tỷ đồng để thực hiện. Tuy nhiên, theo Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng, những dự án giải ngân vốn nhanh nếu thiếu vốn tỉnh sẽ bổ sung thêm bằng cách điều tiết vốn sang từ những dự án không giải ngân hết vốn. 

Hương Giang
Hương Giang

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang