Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đẩy nhanh thực hiện dự án đường ven sông Đồng Nai

(CTT-Đồng Nai)- Ngày 17-6, Bí thư Thành ủy Biên Hòa Hồ Văn Nam đã có buổi kiểm tra và chỉ đạo các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng và thi công dự án kè và đường ven sông Đồng Nai đoạn từ cầu Hóa An đến giáp ranh huyện Vĩnh Cửu.
Đây là dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố Biên Hòa có chiều dài 5,2km với tổng kinh phí gần 2 ngàn tỷ đồng từ nguồn ngân sách.

Qua kiểm tra thực tế, Bí thư Thành ủy Biên Hòa Hồ Văn Nam cho rằng, việc chậm trễ trong công tác giải phóng mặt bằng thuộc trách nhiệm chính của Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Biên Hòa và chính quyền phường Bửu Long trong công tác phối hợp thực hiện các thủ tục liên quan đến đất đai.

Trước thực trạng này, Bí thư Thành ủy Biên Hòa chỉ đạo, cấp ủy, chính quyền địa phương phường Bửu Long tập trung công tác tuyên truyền, vận động người dân đồng thuận bàn giao mặt bằng sau khi đã được phê duyệt phương án bồi thường hỗ trợ tái định cư.

Giao UBND thành phố chỉ đạo các đơn vị phòng, ban chuyên môn liên quan và phường Bửu Long rà soát các thủ tục pháp lý đồng thời lên phương án cưỡng chế đối với các hộ dân cố tình chây ì không bàn giao mặt bằng thực hiện dự án ngay trong tháng 6 và tháng 7 tới.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án là Ban Quản lý dự án thành phố Biên Hòa phải tập trung đôn đốc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công các đoạn đã được bàn giao mặt bằng. Bởi qua kiểm tra thực tế thi công khá ì ạch.

Cùng ngày, Bí thư Thành ủy Biên Hòa Hồ Văn Nam đã đến kiểm tra Dự án Khu tái định cư Bửu Long và ghi nhận sự nỗ lực của các bên đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thành hệ thống hạ tầng khu tái định cư này. Đây là dự án tái định cư ưu tiên số một cho các hộ dân giải tỏa thực hiện dự án kè và đường ven sông Đồng Nai đủ điều kiện cấp tái định cư.
Dương An

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang