Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Câu lạc bộ “ông, bà, cháu” của Hội Cựu chiến binh thành phố Long Khánh

(CTT-Đồng Nai)- Câu lạc bộ “ông, bà, cháu” được Hội Cựu chiến binh thành phố Long Khánh thành lập từ năm 2003. Câu lạc bộ này nhằm góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, tham gia xây dựng hệ thống chính trị, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.
Sinh hoạt câu lạc bộ ông, bà cháu nhân kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ năm 2023.
Sinh hoạt câu lạc bộ ông, bà cháu nhân kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ năm 2023.

Câu lạc bộ từ khi thành lập cho đến nay đã phối hợp với Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn thành phố tổ chức 34 lần sinh hoạt với mục đích truyền lửa cho cho thế hệ trẻ, nâng cao nhận thức của thanh, thiếu niên, học sinh về lịch sử dân tộc, truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm, dành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước của Nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Qua đó bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa, đồng thời giới thiệu về những di tích lịch sử, văn hóa, địa chỉ đỏ của quê hương Long Khánh anh hùng.

Trong năm 2023, câu lạc bộ đã phối hợp với Hội Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày, Thành đoàn, Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao, Ban Chỉ huy quân sự thành phố tổ chức 59 đợt giáo dục truyền thống cho học sinh các trường trên địa bàn thành phố Long Khánh nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ của đất nước, địa phương, kết hợp tuyên truyền, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự, với 30.470 lượt người tham gia, trong đó có hơn 28 ngàn học sinh, 1.529 đoàn viên, thanh niên và 935 thầy cô giáo dự. Đồng thời, phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị, xã hội thành phố trao tặng 6 xe đạp, 200 quyển tập cho học sinh nghèo dân tộc Chơro của xã Bàu Trâm, thành phố Long Khánh; tổ chức thăm, tặng 33 phần quà, động viên học sinh nghèo, học giỏi vượt khó trên địa bàn thành phố với tổng giá trị ngồn lực trao tặng 36 triệu đồng.

Với những ý nghĩa và hiệu quả thiết thực do Câu lạc bộ “ông, bà, cháu” mang lại, Hội CCB thành phố Long Khánh đã được UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019, UBND thành phố Long Khánh tặng giấy khen và được Hội Cựu chiến binh tỉnh giới thiệu là tập thể thực hiện tốt công tác dân vận trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2024.
Dương An

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang